Mai Phương Thuý thông báo tin vui, bất ngờ tuyên bố: "Tôi đi lấy chồng đây"

31/01/2023 18:52 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Mai Phương Thuý không hề chia sẻ về bạn trai thời gian gần đây nhưng lại tuyên bố sẽ đi lấy chồng.

Trên trang cá nhân, Mai Phương Thuý đã hạnh phúc thông báo tin vui về việc gia đình cô có thêm thành viên mới. Cụ thể, anh trai của người đẹp vừa chào đón con đầu lòng vào hôm nay. Đáng chú ý, nàng Hậu còn chia sẻ: "Anh tôi làm bố rồi, tôi cũng đi lấy chồng đây". Chẳng biết đây chỉ là lời đùa vui, hay là động thái nhá hàng đến từ người đẹp song cư dân mạng đang rất sốt sắng trước chia sẻ của Mai Phương Thuý. Bởi lẽ hiện tại người đẹp đã chạm ngưỡng 35 tuổi, có nhan sắc mặn mà và khối tài sản đáng nể. Song Mai Phương Thuý vẫn xuất hiện lẻ bóng và rất hiếm khi chia sẻ về chuyện tình yêu của mình.

Mai Phương Thuý thông báo tin vui, bất ngờ nhắn nhủ: "Tôi đi lấy chồng đây" - Ảnh 1.

Mai Phương Thuý muốn đi lấy chồng sau tin vui của anh trai

Trước đó, Mai Phương Thuý từng nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò đại gia nhưng không bao giờ lên tiếng xác nhận. Những mối tình đi qua đời cô chỉ được chia sẻ 1 cách úp mở, không công khai rõ ràng danh tính nửa kia. Mối tình công khai duy nhất của cô là với ca sĩ Noo Phước Thịnh. Tháng 10/2018, Noo Phước Thịnh công khai từng yêu Mai Phương Thúy. Tại thời điểm đó, nam ca sĩ cho biết cả hai đã hết yêu nhưng vẫn là bạn thân của nhau. 

Chia sẻ về chuyện tình của mình, Mai Phương Thuý nói: "Nếu yêu Noo Phước Thịnh, tôi chỉ muốn cưới luôn và sinh con cho anh ấy. Đó chỉ là trí tưởng tượng thôi, còn thực tế, tôi nghĩ tôi và Noo Phước Thịnh sẽ là bạn tốt của nhau suốt đời". Hiện tại, người đẹp vẫn đang độc thân và tập trung xây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Mai Phương Thuý thông báo tin vui, bất ngờ nhắn nhủ: "Tôi đi lấy chồng đây" - Ảnh 2.

Người đẹp hiện không chia sẻ nhiều về cuộc sống cá nhân mà tập trung xây dựng sự nghiệp riêng

XUÂN ÁNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm