Mai Phương Thuý bất ngờ tiết lộ muốn trở thành 'cô dâu U40'

06/11/2021 07:16 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Mai Phương Thuý bất ngờ chia sẻ về “deadline hôn nhân”, mong muốn trở thành “cô dâu 40 tuổi” để hot nhất showbiz.

Mai Phương Thuý ‘tái xuất’ trong show diễn đầu tiên của NTK Hà Duy

Mai Phương Thuý ‘tái xuất’ trong show diễn đầu tiên của NTK Hà Duy

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy sẽ xuất hiện trong show The Harmony của nhà thiết kề Hà Duy vào ngày 30/6 tới sau khoảng thời gian dài ít xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí.

Chuỗi livestream “Sức sống Việt Nam” thuộc khuôn khổ Miss World Việt Nam quay trở lại với chủ đề mà ai cũng quan tâm và suy ngẫm. Đó chính là “Deadline”. Trong buổi phát sóng, Mai Phương Thuý, Tim cùng Á hậu Phương Anh trò chuyện về cách đặt ra deadline cuộc đời để tạo nên thành công như hiện tại.

Mai Phương Thuý chia sẻ thuộc tuýp người “nghiện” công việc đến quên ăn quên ngủ. Đối với cô đi chơi mới là đi làm và nàng Hoa hậu sẵn sàng làm việc 24/24.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Mai Phương Thuý

Với hashtag “Biểu đồ cuộc đời”, Mai Phương Thuý vạch rõ lộ trình cho các cột mốc cá nhân. Ngay từ đầu, Mai Phương Thuý xác định mình không có duyên với đại học cũng như môi trường công sở, chính vì thế cô đã quyết định theo đuổi nghệ thuật và tham gia cuộc thi sắc đẹp đình đám. Hoa hậu Việt Nam 2006 mong muốn độc lập về tài chính nên bắt đầu tiết kiệm và chăm chỉ làm việc từ năm 18, 20 tuổi. Theo cô, cho đến hiện tại cô đã tích luỹ được khối tài sản mà nếu trong 2 đến 3 năm “nghỉ ngơi” vẫn có thể sống tốt. 

Về hashtag “Quản lý thời gian”, Tim trải lòng về tuổi trẻ chưa quản lý tốt thời gian và hiện tại đang khắc phục nhược điểm để phát triển hơn trong thời gian sắp tới.

Còn đối với bảng “Chạy deadline”, Á hậu Phương Anh giới thiệu khán giả bí kíp tránh gặp áp lực khi đối diện với nhiều “hạn chót” là nên phân rõ mức độ quan trọng của công việc, sau đó hoàn thành từng cái một sẽ khiến bạn “dễ thở” hơn.

Chú thích ảnh

Khi được MC Liêu Hà Trinh hỏi đến deadline về hôn nhân, Mai Phương Thuý nhấn mạnh: “Cái thời mình 20 mấy nếu mình tổ chức đám cưới thì không thể nào hot bằng Tăng Thanh Hà…còn tuổi 30 thì cũng còn nhiều đối thủ trong showbiz hot hơn mình quá nhưng đến 40 tuổi thì chắc hot nhất là mình rồi, cô dâu duy nhất và hot nhất”.

Với câu hỏi người bên cạnh chắc là Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý trả lời: “Nếu mà chồng tương lai đẹp trai như vậy thì cũng vui. Kiểu gì khi Thuý tổ chức đám cưới Noo Phước Thịnh cũng sẽ được mời nhưng không biết là ở vị trí nào thôi”.

Buổi livestream còn chào đón sự xuất hiện của các tân thí sinh tiềm năng tại Miss World Việt Nam 2021. Vũ Thị Lan Anh và Nguyễn Thị Hương Trúc đều có vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ.

Hà Linh. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm