Mai Ngô khóc nức nở sau 'đơn xin dừng thi' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

14/10/2017 07:29 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Sau đơn viết tay được cho là của Mai Ngô xuất hiện trên mạng xin rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, thí sinh này cũng lên tiếng chia sẻ lý do dừng thi.

Theo đó, một video clip Mai Ngô mổ xẻ lý do xin dừng thi ngay lập tức cũng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mai Ngô nói trong nước mắt rằng: “Đến cuộc thi với ước mơ đơn giản của một thí sinh mà bị nhào nặn hình ảnh của mình xấu như vậy mình cũng không biết phải làm sao. Chính cuộc thi giết chết ước mơ của Mai, không còn hi vọng gì, Mai thực sự là bị tổn thương chứ không phải ngồi đây mà đôi co từng câu nói áp đặt Mai đang phải hứng chịu…”.

Hình ảnh Mai Ngô chia sẻ lý do dừng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Hình ảnh Mai Ngô chia sẻ lý do dừng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Người đẹp cho biết thêm: “Mỗi ngày phải nằm ngủ, mơ thấy những cảnh như vậy ám ảnh, mình luôn hỏi vì tại sao chương trình lại đối xử với mình như vậy trong khi mình đến đây để cống hiến. Các bạn thí sinh khác đều được làm như vậy, đều được thể hiện tại sao, được thoải mái tham dự cuộc thi, tại sao mình lại không?”.

“Tôi nghĩ cho dù có đạt giải gì chăng nữa thì cũng không đẹp như tôi hướng tới. Để chấm dứt chỉ là viết đơn kết thúc không tham dự nữa thôi” - Mai Ngô nói.

Lá đơn xin dừng thi có lý do dài 5 trang của Mai Ngô đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội
Một lá đơn xin dừng thi có lý do dài 5 trang được cho là của Mai Ngô đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội

Trước đó, tại cuộc họp báo công bố top 70 Hoa hậu Hoàn vũ không hề có sự xuất hiện của Mai Ngô và trong danh sách top 70 thí sinh vào chung kết, BTC chỉ tiết lộ tên của 63 người đẹp, 7 người đẹp còn lại, trong đó có Mai Ngô không xuất hiện trong danh sách.

Khi báo chí đặt hỏi về 7 người đẹp còn lại, đại diện truyền thông của BTC cho biết, trong quá trình ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế và vòng loại, một số thí thí sinh bị loại vì có lý do hoặc xin rút vì nguyên nhân sức khỏe.

Thực hư việc Mai Ngô 'tố' BTC Hoa hậu Hoàn vũ 2017 kỷ luật vô lý

Thực hư việc Mai Ngô 'tố' BTC Hoa hậu Hoàn vũ 2017 kỷ luật vô lý

Lý do thực sự khiến Mai Ngô rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là vì BTC có những hành động kỷ luật vô lý với cô?

Những ngày qua sự xuất hiện của Mai Ngô tại Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như “thỏi nam châm” hút khán giải.

Mai Ngô bắt đầu tham gia cuộc thi từ 17/9 và đến 25/9, cô gửi đơn xin dừng thi. Như vậy, có thể trong tập 4 tiếp theo của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ không còn sự xuất hiện của Mai Ngô.

Hoài An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm