Mai Hoa thay chồng đi từ thiện sau liveshow Trần Lập - Hẹn gặp lại

10/03/2017 19:17 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay 10/3, chị Mai Hoa - vợ nhạc sĩ Trần Lập cùng những người bạn thân của anh là MC Anh Tuấn, nghệ sĩ Tuấn Hùng - thành viên ban nhạc Bức Tường đã có buổi trao quà từ thiện sau liveshow Trần Lập - Hẹn gặp lại.

MC Anh Tuấn - thành viên trong BTC chương trình Trần Lập - Hẹn gặp lại cho biết, liveshow Trần Lập - Hẹn gặp lại diễn ra tối 26/2 được tổ chức với sự đóng góp bằng công sức của rất nhiều nghệ sĩ, các đơn vị đồng hành, các cá nhân và hoàn toàn từ tâm, không lợi nhuận.

Vì thế, chương trình đã trích một phần doanh thu của chương trình để làm từ thiện, phần còn lại sẽ được tặng cho 2 con của nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập là Trần Bình Minh và Trần Minh Tú để ăn học trong tương lai.

220 triệu - một phần doanh thu của chương trình đã được trích lại để giúp đỡ các bệnh nhi ở Viện huyết học truyền máu Trung ương và Bệnh viện K Tân Triều - nơi Trần Lập từng điều trị.

Tại Viện huyết học truyền máu Trung ương, có 23 trường hợp đặc biệt được trao quà còn tại Bệnh viện K Tân Triều, 60 xuất quà (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) cho các em nhỏ bị bệnh nặng đang điều trị.

Trần Lập tự tay trao tiền cho 10 bệnh nhi ung thư

Trần Lập tự tay trao tiền cho 10 bệnh nhi ung thư

Chiều nay 26/1, nhạc sĩ Trần Lập đã tận tay mang số tiền 100 triệu đồng gửi tới các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại bệnh viện K Tân Triều. Đây cũng là nơi anh chống chọi với căn bệnh của mình."Một liveshow như ý nguyện của Trần Lập đã được thực hiện với sự chung tay, góp sức của tất cả mọi người và chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khán giả là món quà lớn nhất mà Trần Lập và những người bạn của anh được nhận.

Bên cạnh đó, chúng ta còn được biết về Trần Lập với một ngọn lửa về tình yêu thương, sự sẻ chia với cộng đồng.

Nhớ đến Trần Lập là nhớ đến một hình ảnh đẹp về sự kiên cường, về tình yêu cuộc sống và đặc biệt là truyền cảm hứng cho mọi người khi ngay trong những lúc phải trải qua bạo bệnh, anh vẫn gặp gỡ để động viên, tiếp thêm sức mạnh cho những bệnh nhân có hoàn cảnh như mình.

Vì thế mà dù anh không còn nữa nhưng vợ anh - chị Mai Hoa cùng chúng tôi, những người bạn của anh vẫn sẽ tiếp tục thực hiện những mong muốn này của anh" - người bạn thân của nhạc sĩ Trần Lập bày tỏ.

Một số hình ảnh trong buổi đến thăm và tặng quà các bệnh nhi ở bệnh viện K Tân Triều:


Nghệ sĩ Tuấn Hùng, MC Anh Tuấn, chị Mai Hoa tại Khoa Nhi, bệnh viện K Tân Triều

Đoàn được giới thiệu với các bệnh nhân nhi
Chị Mai Hoa trao quà tận tay đến các bệnh nhi

MC Anh Tuấn

Nghệ sĩ Tuấn Hùng - Bức Tường

Bệnh nhi tại bệnh viện K được bác sĩ chăm sóc

Chị Mai Hoa viết lưu bút


Hình ảnh của chị Mai Hoa và những người bạn của Trần Lập tại viện K:


Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm