Mải buôn điện thoại, tài xế phi thẳng ô tô xuống hồ tắm mát

02/11/2017 08:08 GMT+7 | Giải trí của GCO

(Thethaovanhoa.vn) - Mải nói chuyện điện thoại, không để ý khúc quanh gấp, tài xế đã điều khiển thẳng chiếc xe xuống dưới lòng hồ nước tắm mát.

Vụ việc xảy ra tại huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang vào khoảng 10 giờ sáng ngày 26/10. Chiếc xe gặp nạn là loại ô tô bán tải, đang lưu hành qua địa bàn huyện Hàm Yên, hướng lên thành phố Tuyên Quang.

Chú thích ảnh
Ảnh: Internet

Được biết, lái xe không phải là người địa phương nhưng có công chuyện đi ngang qua địa bàn huyện. Khi đang di chuyển trên đường liên xã thuộc địa phận xã Thành Long, tài xế nhận được điện thoại từ người em họ. Vốn đã lâu chưa gặp, hai anh em hàn huyên khá lâu. Trong lúc lơi là cảnh giác, lại gặp khúc cua gấp, lái xe không kịp điều chỉnh tay lái nên lao thẳng xuống hồ nước sâu ven đường.

Rất may, ngay tại thời điểm xảy ra tai nạn, một số người dân đang có mặt xung quanh hiện trường vội vàng chạy tới ứng cứu. Chiếc ô tô chìm từ từ tạo cơ hội cho lái xe bật mở cánh cửa xe và được vài thanh niên cứu lên bờ. Tuy vậy, do mực nước sâu và lún, lại không có lực lượng cứu hộ ở gần nên chiếc xe sau đó đã chìm hẳn xuống nước.

Chú thích ảnh
Ảnh: Internet

May mắn là tai nạn bất ngờ không gây ra thương vong đáng tiếc, nhưng có khả năng chiếc bán tải sẽ hư hỏng lớn do chìm hoàn toàn và va phải đá đất ngầm dưới hồ nước. Tài xế hiện đã liên hệ lực lượng cứu hộ tới hỗ trợ trục vớt chiếc xe, người nhà tài xế cũng có mặt để hỗ trợ giải quyết sự việc.

Thùy Dung

VIDEO: 10 xe tải nối tiếp nhau lao xuống nước lũ để giữ đê

VIDEO: 10 xe tải nối tiếp nhau lao xuống nước lũ để giữ đê

Theo đó, các tài xế cho xe tải chở đá đậu cách khu vực vỡ đê chừng vài mét, sau đó họ đè một viên gạch hoặc đá lên chân ga trước khi nhảy khỏi buồng lái.

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm