Maggie Q cùng hôn phu về Việt Nam để bảo vệ tê giác

08/04/2015 15:03 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Maggie Q, ngôi sao Hollywood gốc Việt sẽ trở về Việt Nam vào ngày 9/4 với vai trò đại sứ thiện chí toàn cầu của tổ chức bảo vệ động vật hoang dã WildAid.

Maggie Q sẽ đến Việt Nam tối 9/4 và tham dự buổi họp báo về chiến dịch bảo vệ tê giác của các tổ chức WildAid, Quỹ Hoang dã Phi châu và CHANGE vào chiều 10/4 tại Hà Nội. Sau đó, cô sẽ tham gia một chuỗi sự kiện vì cộng đồng kéo dài đến ngày 13/4. Cùng cô về Việt Nam lần này sẽ là chồng chưa cưới Dylan McDermott, nam diễn viên phim American Horror Story.


Maggie Q từng khỏa thân vẽ body painting để cổ động bảo vệ bảo vệ môi trường trước biến đổi khí hậu

Sinh năm 1979, nữ diễn viên chính của loạt phim truyền hình Nikita là gương mặt không hề xa lạ với công chúng yêu phim ảnh ở Việt Nam. Cô là một trong những diễn viên gốc Việt nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Cô sinh ra tại Hawaii, có bố mang hai dòng máu Ireland và Ba Lan, còn mẹ là người Việt Nam.

Ngoài vai diễn trong Nikita, Maggie Q còn được biết đến với các bộ phim như Rush Hour 2, Naked Weapon, Mission Impossible 3 và mới đây nhất là vai Tori Wu trong 2 phần phim bom tấn Divergent.


Maggie Q và hôn phu, nam diễn viên Dylan McDermott

Maggie Q là một diễn viên có nhiều hoạt động cộng đồng. Gần đây nhất, cô tham gia chiến dịch của tổ chức bảo vệ động vật PETA nhằm kêu gọi bảo vệ môi trường trước biến đổi khí hậu. Cô cũng từng tham gia làm đại sứ cho một chiến dịch kêu gọi bảo vệ tê giác mang tên “Say No” trong năm 2013 cùng ngôi sao gốc Hoa như Lý Băng Băng, Thành Long.

Còn trong hoạt động tại Việt Nam, với vai trò đại sứ quốc tế, Maggie Q sẽ giúp lan tỏa thông điệp mạnh mẽ nhằm nâng cao nhận thức của công chúng về cuộc khủng hoảng sừng tê giác. Trong buổi họp báo, Phó Đại sứ của Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam cũng sẽ thông báo về hành động của nước Mỹ chống nạn thương mại sừng tê.

Một số hình ảnh đẹp của nữ diễn viên Maggie Q:
Hạ Huyền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm