Madonna và người tình trẻ dọn về ở chung

17/03/2009 10:12 GMT+7 | Văn hoá

(TT&VH Online) - Cuộc tình của Madona và người tình trẻ Jesus Luz đã gặp phải không ít “lời ong tiếng ve” từ phía công luận cũng như sự phản đối từ phía gia đình của Jesus. Tuy vậy đôi tình nhân lệch tuổi này vẫn tiếp tục quấn quýt bên nhau. Thậm chí, theo một số nguồn tin, mới đây Jesus còn dọn đến ở chung với Madona.

Theo tờ Daily Mirror, Jesus đã thu dọn và gói ghém hành lý và chuyển đến căn hộ của Madona ở Upper West Side. “Jesus đã hoàn toàn từ bỏ cuộc sống trước đây cũng như cắt đứt liên lạc hoàn tới với bạn bè cũ”, một người quen của Madona cho hay.

Chỉ cách đây vài tháng Jesus còn sống cùng cha mẹ trong một căn hộ tại một trong những thành phố nắng nóng nhất trên thế giới. Giờ này, ai có thể ngờ anh đã ở bên vòng tay của Madona, người phụ nữ thậm chí còn nhiều tuổi hơn mẹ của Jesus, trong một căn hộ nhìn ra công viên trung tâm. Từ khi gặp gỡ, quen biết và cặp kè với nữ hoàng nhạc Pop, Jesus đã thay đổi quá nhiều. Gia đình và bạn bè anh đang vô cùng lo lắng và không hiểu Madona thực sự muốn gì và nghĩ gì trong mối quan hệ tình cảm với Jesus.

Kim Thoa (theo Intouch)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm