Madonna: "Chồng tôi là kẻ đào mỏ"

20/10/2008 05:19 GMT+7 | Văn hoá

(TT&VH Online) - Madonna, người nổi danh với hình tượng Material Girl (Cô gái thích vật chất) qua các ca khúc, và những người bạn thân của cô đã đặt cho Guy Ritchie biệt danh Material Guy (Guy thích vật chất) vì anh chồng này đòi chia một đống tiền của vợ trước khi chịu ký đơn ly hôn.
 
Hai vợ chồng vẫn còn mặn nồng cách đây một tháng ở LHP Cannes
hay chỉ là trò diễn xuất trước ống kính?

Hồi tuần trước, đạo diễn phim người Anh này đã thông báo với các luật sư rằng anh ta không cần “một xu” của cô vợ giàu khi cuộc hôn nhân kéo dài 8 năm của họ kết thúc. Thế nhưng Madonna khẳng định thực chất anh ta muốn khoắng sạch tài sản của vợ. Siêu sao 50 tuổi này tin rằng tất cả những gì anh ta nghĩ đến trong suốt cuộc hôn nhân chỉ là một phần trong khối tài sản 320 triệu bảng của vợ.

Nữ hoàng nhạc pop Madonna nói: “Tôi hoàn toàn thất vọng khi Guy lộ nguyên hình là một kẻ đào mỏ. Tôi từng nghĩ chúng tôi đã có với nhau một hành trình thiêng liêng trong 10 năm qua nhưng rõ ràng là tôi đã lầm. Anh ta chỉ quan tâm tới tiền của tôi. Tôi đã làm việc cật lực trong 30 năm qua để có được hôm nay và giờ anh ta muốn đoạt của tôi”.

“Nước Anh có nhiều thứ để tôi yêu nhưng chồng tôi thì không ở trong số đó”.
- Madonna - 

Có tin nói người đàn ông 40 tuổi này - đạo diễn các phim ăn khách Snatch and Lock, Stock và Two Smoking Barrels – có tài sản riêng khoảng 25 triệu bảng. Nhưng những người bạn thân của Madonna khẳng định nếu có thế thật thì anh ta đúng là kẻ hà tiện: “Madonna chẳng bao giờ nhìn thấy một xu của anh ta. Guy chẳng bao giờ góp tiền nuôi gia đình và trả tiền học cho con của chính anh ta”.

QK (Theo Sun, Reuters)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm