Madam Pang nhắc nhở U23 điều quan trọng trước chung kết với U23 Việt Nam

21/05/2022 14:47 GMT+7 | SEA Games 32

Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Madam Pang đã nghiêm khắc nhắc nhở U23 Thái Lan một điều trước trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games gặp chủ nhà U23 Việt Nam.

Giá vé trận U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan đã lên tới 20 triệu/cặp

Giá vé trận U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan đã lên tới 20 triệu/cặp

Càng gần tới thời điểm diễn ra trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31, giá vé trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan ngày càng tăng giá một cách chóng mặt.

Những phút cuối trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia, những pha tiểu xảo, khiêu khích đã đẩy kịch tính lên cao trào. Xô xát đã xảy ra, ngay cả huấn luyện viên của hai đội cũng không giữ được bình tĩnh. Trọng tài đã phải rút ra tổng cộng tới 4 thẻ đỏ (1 cho Thái Lan và 3 cho Indonesia).

Chứng kiến những phút giây nóng nảy của các cầu thủ trẻ trong trận đấu với U23 Indonesia, Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, bà Madam Pang, tỏ ra rất lo lắng. Bà đã dặn dò, yêu cầu các cầu thủ U23 Thái Lan giữ bình tĩnh, học cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn khi gặp U23 Việt Nam trong trận chung kết.

“Pang hiểu không khí trong sân và mọi người sẽ phải chịu áp lực lớn thế nào khi luôn cố gắng chiến đấu hết mình dưới bầu không khí đó. Chúng ta sẽ không đổ lỗi cho nhau sau những gì đã xảy ra. Nhưng tôi đã cảnh báo cậu ấy (William Gabriel - người dính thẻ đỏ trước Indonesia). Tôi muốn mọi người hãy kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Bởi vì chúng tôi đã học được quá nhiều bài học, rằng những tình huống cầu thủ bị đuổi sẽ ảnh hưởng thế nào đến trận đấu. Vì vậy, Pang yêu cầu các cầu thủ trẻ phải tỉnh táo và tập trung vào trận chung kết trong suốt 90 phút. Mọi việc khác là nhiệm vụ của những người quản lý”.

 

Chú thích ảnh
Madam Pang dặn dò cầu thủ Thái Lan phải biết kiểm soát cảm xúc

  

Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 22/5 tại SVĐ Mỹ Đình.

Theo chia sẻ của Madam Pang, toàn đội U23 Thái Lan hiện đã có mặt ở Hà Nội. HLV Polking đã cho các cầu thủ nghỉ ngơi nguyên một ngày để lấy lại thăng bằng, sẵn sàng cho trận đấu. “Hy vọng các cầu thủ đều kịp bình phục, sẵn sàng đối đầu với đội chủ nhà trong trận chung kết”, Madam Pang nói.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm