Madam Pang gửi lời khích lệ ĐT Thái Lan trước trận chung kết AFF Cup 2022

15/01/2023 19:37 GMT+7 | AFF Cup 2022

Trước trận chung kết AFF Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan, nữ trưởng đoàn Madam Pang đã gửi những khích lệ thầy trò HLV Mano Polking.

Trước trận đấu chung kết với Việt Nam vào ngày mai (16/1), trưởng đoàn Thái Lan - Madam Pang đã gửi lời khích lệ tinh thần đội tuyển Thái Lan: "Hơn 1 tháng qua, chúng tôi đã cùng nhau làm việc chăm chỉ và nỗ lực cho đến trận đấu cuối cùng. 

Dù chúng tôi có lợi thế hơn Việt Nam 2 bàn trên sân khách nhưng không thể đảm bảo được điều gì. Tôi muốn mọi người phải thể hiện quyết tâm cao nhất, chúng ta phải cố gắng và tự tin trong 90 phút cuối cùng. Chúng ta sẽ vượt qua khó khăn và giành chức vô địch cho Thái Lan".

Madam Pang gửi lời khích lệ ĐT Thái Lan trước trận chung kết AFF Cup 2022 - Ảnh 1.

Trưởng đoàn Thái Lan - Madam Pang khích lệ cầu thủ (Ảnh: An Tô)

Vé xem trận chung kết lượt về AFF Cup 2022 giữa Thái Lan với Việt Nam trên sân Thammasat đã mở bán từ ngày 12/1. Số vé của trận đấu này được bán hết chỉ sau 5 phút mở bán.

Nữ tỷ phú Thái Lan nói về điều này: "Cháy vé xem trận đấu là một hiện tượng đã không xảy ra trong một thời gian dài. Vé đã được bán hết trong vòng chưa đầy 5 phút, tôi xin cảm ơn tất cả mọi người vì niềm tin từ người hâm mộ bóng đá Thái Lan đã bắt đầu quay trở lại. 

Tôi hy vọng mọi người sẽ đến sân, tạo ra một bầu không khí tốt với nhau. Hãy cùng nhau hướng đến danh hiệu vô địch AFF Cup lần thứ 7, chúng ta sẽ cố gắng hết sức và hy vọng rằng chúng ta sẽ có cơ hội cùng nhau ăn mừng sau trận đấu.

Bước vào trận chung kết lượt về vào ngày mai, thầy trò HLV Park Hang-seo buộc phải giành chiến thắng bất kì tỉ số. 

Nếu không thể thắng, tuyển Việt Nam cần hòa tuyển Thái Lan với tỉ số từ 3-3 trở lên để hơn về số bàn thắng sân khách, qua đó vô địch giải đấu. Trường hợp cuối, đội tuyển Việt Nam phải giành chiến thắng trong loạt sút penalty cân não nếu cầm hòa Thái Lan 2-2.

Trận chung kết giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày mai (16/1) trên sân Thammasat (Thái Lan).

An Tô

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm