Macbook Pro Apple vừa công bố có gì mới?

19/10/2021 07:00 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Hãng Apple công bố hai mẫu máy tính Macbook Pro mới, cũng như thế hệ tai nghe không dây AirPod mới và dịch vụ VoicePlan để hỗ trợ người dùng nghe nhạc trực tuyến.

Apple ra mắt dòng sản phẩm iPhone 13, iPad mới và đồng hồ Apple Watch Series 7

Apple ra mắt dòng sản phẩm iPhone 13, iPad mới và đồng hồ Apple Watch Series 7

Ngày 14/9, công ty công nghệ Apple (Mỹ) đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm điện thoại thông minh iPhone 13, máy tính bảng iPad mới và đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7.

Các mẫu Macbook Pro có màn hình 14-inch và 16-inch, được trang bị bộ vi xử lý mới - với tên gọi M1 Pro và M1 Max, cũng như loại bỏ thanh Touch Bar.

Ngoài ra, máy được bổ sung nhiều cổng kết nối và được bán với mức giá khởi điểm 1.999 USD cho mẫu có màn hình 14-inch và giá 2.499 USD cho mẫu có màn hình 16-inch. Cả hai mẫu máy này sẽ được bán ra từ tuần tới.

Chú thích ảnh
Thiết kế của mẫu MacBook Pro mới. Ảnh: Apple

Cũng trong buổi giới thiệu sản phẩm, Apple đã công bố mẫu tai nghe AirPod mới, được kỳ vọng mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn, có khả năng hỗ trợ chống nước cho người dùng khi tập luyện.

Ngoài ra, thiết bị tai nghe không dây mới của Apple có thời gian hoạt động tối đa lên tới 30 giờ. Thiết bị AirPod này có giá 179 USD và sẵn sàng giao hàng vào tuần sau.

Một thiết bị khác được giới thiệu trong sự kiện của Apple là loa thông minh HomePod. Đây là sản phẩm có nhiều tính năng đặc trưng như các thế hệ trước, kết hợp với trợ lý ảo Siri. Giá bán của HomePod mini bản mới là 99 USD.

Anh Hiển - TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm