Mặc 'ồn ào' đạo nhạc, MV mới của Jack vẫn lọt top trending

20/07/2022 14:06 GMT+7 | Giải trí

Trở lại đường đua showbiz với MV Ngôi sao cô đơn vừa phát hành, Jack cho thấy sức hút của minh khi sản phẩm nhanh chóng lọt top trending chỉ sau vài giờ lên sóng. Ngay cả trước đó, MV "dính" nghi án đạo nhạc quốc tế.

Không khỏi tò mò với sự trở lại của Jack

Không khỏi tò mò với sự trở lại của Jack

Jack vừa có động thái trở lại showbiz khi đăng hình ảnh cùng teaser trong MV mang tên "Ngôi sao cô đơn" dự kiến sẽ ra mắt vào 20h ngày 19/7. Rất nhanh chóng, anh đã gây được sự chú ý từ cộng đồng.

Như đã hẹn, tối 19/7, MV Ngôi sao cô đơn của Jack chính thức ra mắt, đánh dấu sự trở lại của giọng ca J-97 sau những ồn ào đời tư cách đây hơn năm. 

Có hẳn một khoảng thời gian dài sống trong im lặng trước công chúng nên Jack không thiếu điều kiện chăm chút cho sản phẩm này của mình, kể từ MV Lay La Lay ra mắt hồi tháng 4/2021.

Chính vì thế, anh đã tự sáng tác, lên ý tưởng cho MV và cùng ê-kip của mình sản xuất sản phẩm. Nhìn một cách tổng thể, Jack cho ra mắt một sản phẩm thể hiện được cả cá tính âm nhạc của mình cùng với sự sáng tạo đậm chất điện ảnh về mặt hình ảnh. Vào vai một tên trộm, Jack còn tạo nên được những kịch tính dành cho người xem MV này.

MV mới của Jack, Jack J97, ra mắt MV mới, Ngôi sao cô đơn, MV Ngôi sao cô đơn, Jack ra MV mới lọt top trending, MV mới của Jack lọt top trending, top trending, MV
Jack trong MV mới

Tuy nhiên, bên cạnh việc khen MV mới có màu sắc quốc tế thì còn có những bình luận cho rằng MV này có hơi hướng âm nhạc của The Weeknd mà cụ thể là nghe giống bài Blinding Lights của ca sĩ này.

Đây là những bình luận có từ rất sớm dành cho Jack ngay từ khi anh mới "nhá hàng" bằng teaser. Cùng với đó phần hình ảnh, màu sắc hay trang phục của MV cũng được so sánh với concept trước đó của The Weeknd.

Jack không phải ca sĩ đầu tiên nhận những so sánh như thế này về sản phẩm của mình. Song điều đó, có vẻ như không ảnh hưởng đến lượt nghe của MV khi chỉ trong 15 giờ phát hành, lượt xem đang ở con số hơn 2,8 triệu view.

Mặt khác, Jack cũng đã có lời ngay từ phần mở đầu MV: “MV được lấy cảm hứng từ một tác phẩm nổi tiếng. Mọi nhân vật, địa điểm, tổ chức trong MV đều là hư cấu”. Có lẽ đây chính là lời giải thích của Jack cho sự giống nhau mà khán giả đang so sánh.

TT 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm