Mạc Hồng Quân được vợ vào thăm, đăng ảnh để chuộc lỗi?

20/01/2022 22:07 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Mạc Hồng Quân đã có thể gặp vợ sau hơn 1 tháng trở lại công việc tại Việt Nam nhưng liệu anh đang đăng ảnh để chuộc lỗi về vấn đề khác.

Mạc Hồng Quân ra mắt CLB Bình Định, Pedro có thể bị Viettel thanh lý

Mạc Hồng Quân ra mắt CLB Bình Định, Pedro có thể bị Viettel thanh lý

Tiền vệ Mạc Hồng Quân đã chính thức ra mắt đội bóng mới Bình Định. Ở diễn biến khác, CLB Viettel nhiều khả năng sẽ sớm thanh lý với Pedro Paulo.

Tiền vệ Mạc Hồng Quân vừa kết thúc quá trình tập huấn trước mùa giải 2022 cùng CLB Bình Định. Anh và các đồng đội ở đội bóng đất Võ vẫn chưa có được sự gắn kết cần thiết. HLV Nguyễn Đức Thắng cho rằng toàn đội cần có thêm thời gian để hiểu nhau và hình thành lối chơi mạch lạc, rõ ràng.

Chú thích ảnh
Vợ chồng Hồng Quân-Kỳ Hân

Về phía Mạc Hồng Quân, anh được kỳ vọng sẽ là ông chủ nơi tuyến giữa bên cạnh tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo La Masia là Hendrio. Dù vậy, cựu cầu thủ Than Quảng Ninh vẫn chưa chứng tỏ được nhiều. Anh cần nỗ lực hơn trong thời gian tới, đặc biệt là quá trình chuẩn bị nước rút vào tháng 2.

Chú thích ảnh
2 vợ chồng đã có 2 cậu con trai

Tuy nhiên, trước mắt, đội bóng áo cam đang cho các cầu thủ thả lỏng, nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng. Tiền vệ sinh năm 1992 cũng vậy, anh tranh thủ quãng thời gian này để cùng vợ thăm thú một số địa điểm tại Bình Định nhằm mục đích nghỉ dưỡng.

Mới đây nhất, cầu thủ 29 tuổi chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh chụp chung với cô vợ Kỳ Hân kèm dòng trạng thái: “Lâu lắm 2 vợ chồng mới có tấm ảnh chung”.

Thời gian “khá lâu” này diễn ra trong khoảng hơn một tháng kể từ lễ cưới của anh và vợ tại CH Czech. Sau khi cùng trở về Việt Nam, Mạc Hồng Quân cùng vợ trở về quê nhà Hải Dương trước khi vào Bình Định hội quân cùng đội bóng mới. Còn Kỳ Hân ở lại Hà Nội quán xuyến công việc và chăm lo một vài dự án bất động sản của gia đình.

Ngay sau khi chia sẻ hình ảnh tình cảm cùng vợ lên, nhiều bạn bè nhanh chóng vào trêu chọc tiền vệ này. Nhiều người nghĩ anh đăng ảnh lên để “chuộc lỗi với vợ”, nhưng khi Kỳ Hân vẫn luôn “kèm chết” tiền vệ này thì anh rất khó có cơ hội để “lệch sóng” với “nóc nhà” của mình.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm