“Ma nữ đẹp nhất Thái Lan” Mai Davika đến gặp bác sĩ để làm rõ nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, kết quả ra sao?

19/01/2023 08:13 GMT+7 | Giải trí

Mai Davika muốn khẳng định vẻ đẹp của cô là hoàn toàn tự nhiên. Liệu mỹ nhân này có thật sự chứng minh được bản thân?

Hiện Mai Davika là một trong những mỹ nhân đình đám hàng đầu showbiz xứ chùa vàng, đồng thời là cái tên có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến giới trẻ các nước trong khu vực khi nói về nhan sắc. "Ma nữ xinh đẹp nhất Thái Lan" vốn sở hữu nhan sắc lai Thái-Bỉ cực kỳ ma mị, quyến rũ và khiến người đối diện không thể rời mắt.

Tuy nhiên trong quá khứ, Mai Davika từng dính nghi án đụng chạm "dao kéo" vì gương mặt bỗng thon gọn khác thường. Tuy nhiên trong vlog mới đây nhất, cô nàng đã đích thân đến gặp bác sĩ để chứng minh nhan sắc của mình là hoàn toàn tự nhiên và chưa từng có sự can thiệp của "dao kéo".

“Ma nữ đẹp nhất Thái Lan” Mai Davika đến gặp bác sĩ để chứng minh bản thân chưa từng “dao kéo”, kết quả ra sao? - Ảnh 1.

Mai Dvika đích thân đến gặp bác sĩ để chụp toàn bộ gương mặt, chứng minh nhan sắc của cô không phải nhờ vào "dao kéo" mà có

Cụ thể, mỹ nhân 9X đã sử dụng phương pháp chụp gương mặt bằng máy CT Scan - loại máy chụp được 360 độ và có thể thấy rõ lớp silicon và filler từng dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ. Kết quả cho thấy, Mai Davika chưa từng "dao kéo" trên gương mặt, phần mũi không hề có silicon và phần cằm cũng không thấy dấu hiệu từng phẫu thuật.

Ngoài ra, bác sĩ tiến hành kiểm tra cho Mai Davika cũng cho biết Mai không làm mắt, bộ phận duy nhất có sự thay đổi là răng. Cô nàng cũng thừa nhận bản thân từng niềng răng 3 lần để có hàm răng đều tăm tắp như hiện tại.

“Ma nữ đẹp nhất Thái Lan” Mai Davika đến gặp bác sĩ để chứng minh bản thân chưa từng “dao kéo”, kết quả ra sao? - Ảnh 2.

Kết quả chụp gương mặt cho thấy Mai Davika không hề can thiệp phẫu thuật trước đó, phần mắt, cằm, mũi hoàn toàn tự nhiên

“Ma nữ đẹp nhất Thái Lan” Mai Davika đến gặp bác sĩ để chứng minh bản thân chưa từng “dao kéo”, kết quả ra sao? - Ảnh 3.

Cô nàng từng bị nghi ngờ đụng chạm "dao kéo" do khung xương cằm thon gọn bất ngờ

“Ma nữ đẹp nhất Thái Lan” Mai Davika đến gặp bác sĩ để chứng minh bản thân chưa từng “dao kéo”, kết quả ra sao? - Ảnh 4.

Hình ảnh kém sắc trong quá khứ nhưng xuất sắc ở hiện tại của Mai Davika

Mai Davika sinh năm 1992, là một trong những gương mặt đình đám của showbiz Thái. Cô nàng từng vang danh châu Á với vai diễn ma nữ xinh đẹp trong Tình Người Duyên Ma. Bên cạnh đó, Mai Davika còn là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt khi từng tham gia MV Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng M-TP. Ngoài ra, mỹ nhân đình đám này còn thường xuyên góp mặt tại các sự kiện thời trang lớn trên thế giới và có dịp đọ sắc với loạt nghệ sĩ hàng đầu như IU, Shin Min Ah, Johnson Dakota, Elle Fanning…

“Ma nữ đẹp nhất Thái Lan” Mai Davika đến gặp bác sĩ để chứng minh bản thân chưa từng “dao kéo”, kết quả ra sao? - Ảnh 5.

Hiện tại Mai Davika là một trong những sao nữ 9X đình đám nhất xứ chùa vàng

XU. Nguồn: Kapook

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm