Lý Thần ốm o, xơ xác xuất hiện trước 'tâm bão' trốn thuế của Phạm Băng Băng

05/08/2018 21:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Hai tháng sau khi hôn thê, Phạm Băng Băng, bị vướng vào vòng lao lý do nghi ngờ trốn thuế, Lý Thần vừa lần đầu xuất hiện. Người hâm mộ không khỏi xót xa khi thấy anh trông xơ xác, ốm o.

Những tưởng Lý Thần là người đàn ông may mắn nhất Trung Quốc khi chiếm được trái tim kiều nữ kiêm đại gia Phạm Băng Băng, thì hàng loạt bê bối gần đây đã khiến mọi chuyện sụp đổ.

Trong khi hôn thê đang rơi vào cảnh nước sôi lửa bỏng, bị cấm xuất cảnh để điều tra trốn thuế, Lý Thần vẫn phải ở nước ngoài đóng phim. Trong những hình ảnh mới đây, trông anh gầy gò, mệt mỏi trông thấy.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Dự định đám cưới vào ngày 8/8 của cặp đôi có vẻ sẽ phải hoãn lại. Hơn thế, tình cũ của Lý Thần là Trương Hinh Dư vừa bất ngờ kết hôn với một sĩ quan đặc chủng sau bảy tháng hẹn hò.

Về phía Phạm Băng Băng, người hâm mộ đang vô cùng lo lắng khi cô hoàn toàn biến mất, cả ở ngoài đời lẫn trên mạng xã hội.

Chú thích ảnh
Hinh Dư lên xe hoa

Băng Băng hiện đang đối diện với nghi ngờ gian lận thuế liên quan tới những hợp đồng ma. Vụ việc manh nha hồi tháng Năm, khi MC Thôi Vĩnh Nguyên lên mạng chỉ trích đạo diễn Phùng Tiểu Cương làm phim Điện thoại 2 bôi nhọ ông. MC nổi tiếng này cũng nhắc tới Băng Băng do cô tham gia đóng phim này.

Đáng chú ý hơn, Thôi Vĩnh Nguyên đăng kèm hai hợp đồng, trong đó, hợp đồng một ghi cát-xê của Băng Băng là 1,56 triệu USD trong khi hợp đồng hai nghi 7,8 triệu USD. MC tố cáo Băng Băng tìm cách trốn thuế khi lập hợp đồng ma thứ nhất.

Chú thích ảnh
Lý Thần và Băng Băng hạnh phúc trước khi bê bối xảy ra

Tới đầu tháng Sáu, khi Tổng cục thuế Trung Quốc ra tay điều tra ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình, Thôi Vĩnh Nguyên lại bất ngờ xin lỗi Băng Băng. Tuy nhiên, ông khẳng định hợp đồng ma là vấn nạn của cả ngành điện ảnh với mục đích trốn thuế và để đảm bảo đúng quy định về thù lao không vượt quá 40% kinh phí sản xuất.

Phạm Băng Băng hiện là ngôi sao hàng đầu C-biz, thường xuyên lọt danh sách những người nổi tiếng giàu có nhất Trung Quốc theo bình chọn của Forbes. Dữ liệu cho thấy, trong năm năm trở lại đây, thu nhập của Băng Băng lên tới 10 tỷ NDT (hơn 34.000 tỷ VND)

Một số hình ảnh đẹp khác của cặp đôi Lý Thần, Phạm Băng Băng:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

 

Tung hình ảnh 'Phạm Băng Băng cho con bú', blogger đối diện án phạt tiền tỷ

Tung hình ảnh 'Phạm Băng Băng cho con bú', blogger đối diện án phạt tiền tỷ

Những hình ảnh mà một blogger phát tán và tuyên bố đó là Phạm Băng Băng đang cho con bú đang khiến ông này vướng vòng kiện tụng.

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm