Lý Nhã Kỳ tiết lộ lý do chưa thể hẹn hò với chàng Việt kiều 24 tuổi

16/08/2022 15:15 GMT+7 | Giải trí

Lý Nhã Kỳ tâm sự, cô và Thái Khoa có duyên nhưng hiện tại giữa họ chỉ là mối quan hệ bạn bè, chuyện tương lai hãy để “vũ trụ sắp đặt”.

'Người ấy là ai': Lý Nhã Kỳ bất ngờ lên sóng truyền hình tìm ý trung nhân

'Người ấy là ai': Lý Nhã Kỳ bất ngờ lên sóng truyền hình tìm ý trung nhân

Người ấy là ai tập đặc biệt: Hồng Ngọc cùng Song Luân, Minh Tú làm cố vấn giúp nữ chính Lý Nhã Kỳ tìm tình yêu.

Cách đây không lâu, Lý Nhã Kỳ khiến truyền thông dậy sóng khi tham gia chương trình Người ấy là ai. Xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng nên việc Lý Nhã Kỳ tham gia chương trình để tìm người thương khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. MC của chương trình là Trấn Thành cũng đã bật khóc khi cô trở thành nữ chính.

Chàng trai ghép đôi với Lý Nhã Kỳ là Thái Khoa. Thái Khoa sinh ra tại Sài Gòn, nhưng khi lên 1 tuổi đã cùng mẹ định cư ở Đức. Anh đã bay về Việt Nam cách đây 2 tuần với mong muốn tìm được tình yêu thật sự cho mình.

Mặc dù đã ghép đôi trong chương trình nhưng Lý Nhã Kỳ cho biết, cả hai không phát triển quan hệ tình cảm mà giữ mối quan hệ bạn bè.

Lý Nhã Kỳ, Người ấy là ai, Hẹn hò, Việt kiều, diễn viên, Doanh nhân, sao việt, mc trấn thành
Nhan sắc rạng ngời, trẻ trung của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ tâm sự: "Sau khi quay hình, Kỳ và Khoa cũng có những buổi gặp gỡ ngoài đời. Kỳ cảm nhận Khoa rất ấm áp, chân thành. Khoa còn rất trẻ, sự trẻ trung đầy nhiệt huyết và năng lượng của một chàng trai bước sang tuổi 24 đang chuẩn bị mọi hành trang để bắt đầu xây dựng tương lai, sự nghiệp".

Đối với Lý Nhã Kỳ, gặp được Thái Khoa là duyên nên dù là tình bạn hay tình yêu thì cũng cần những cuộc gắn kết. "Sẽ thật đẹp nếu như chúng ta có những tình bạn ở nơi xa và thỉnh thoảng chia sẻ với nhau mấy chuyện buồn vui nè. Mọi chuyện còn lại để vũ trụ sắp đặt nhé", cô thổ lộ.

Lý Nhã Kỳ, Người ấy là ai, Hẹn hò, Việt kiều, diễn viên, Doanh nhân, sao việt, mc trấn thành
Chàng trai được ghép đôi với Lý Nhã Kỳ

Khi tham gia show hẹn hò, người đẹp mong muốn được gọi bằng tên thật Thanh Nhàn để một lần sống đúng với những cảm xúc trong mình. Cô nhận lời góp mặt trong chương trình do quan niệm "sẽ không người đàn ông nào có thể bước vào nếu tôi không chủ động bước ra cả”. Trải qua các vòng tìm hiểu, Lý Nhã Kỳ quyết định lựa chọn Thái Khoa.

Lý Nhã Kỳ cũng cho biết, đến với Người ấy là ai, cô không đặt mục tiêu tìm kiếm một nửa còn lại. Thay vào đó, người đẹp muốn chứng minh mình có thể bỏ qua tên Lý Nhã Kỳ để trở thành một Thanh Nhàn thoải mái thể hiện cảm xúc của mình.

Lê Ni (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm