Lý Nhã Kỳ đẹp không tỳ vết chấm thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới

24/10/2017 09:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong chiếc đầm đen của NTK Lê Thanh Hòa, người đẹp Lý Nhã Kỳ nổi bật với nét kiêu sa 'hút hồn' khán giả khi làm giám khảo Sơ kết Hoa hậu Hòa bình Thế giới.

Vừa trở về từ Pháp, tối qua (23/10), nữ diễn viên - doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã lập tức có mặt tại Phú Quốc để chấm thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới. Trong chiếc váy voan đen xẻ cao, Lý Nhã Kỳ nổi bật với làn da trắng ngần và có dịp khoe đôi chân thon dài. 

Chú thích ảnh
Lý Nhã Kỳ với nét kiêu sa trong chiếc váy voan đen của Lê Thanh Hòa
Chú thích ảnh
Người đẹp vô cùng nổi bật với làn da trắng ngần
Chú thích ảnh
Thiết kế xẻ cao của chiếc váy giúp Lý Nhã Kỳ có dịp khoe đôi chân thon dài

Ngoài Lý Nhã Kỳ, dàn giám khảo còn có: bà Teresa Chaivisut (Phó chủ tịch Tổ chức Miss Grand International ), Ariska Putri Pertiwi (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016), Claire Elizabeth Parker (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2015), Janelee Marcus Chaparro (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2013), Lê Sĩ Hoàng (Thạc sĩ Nghệ thuật & Nhà thiết kế), Giáng My (Hoa hậu Đền Hùng Việt Nam 1992).

Chú thích ảnh
Trên hàng ghế giám kháo, nữ diễn viên - doanh nhân nhận được nhiều lời khen ngợi về cách nhận xét tinh tế, khéo léo

Với vai trò là giám khảo nước chủ nhà, Lý Nhã Kỳ rất tâm lý khi bày tỏ lời động viên đến tất cả các thí sinh tham gia và khéo léo đưa ra các nhận xét để giúp các thí sinh giữ được tinh thần đến đêm chung kết. Tiêu chí chấm hoa hậu được cô "bật mí" đó chính là vẻ đẹp hình thể, thần thái, khả năng tự tin làm chủ sân khấu, gương mặt đẹp và trang phục ấn tượng. 

Chú thích ảnh
Lý Nhã Kỳ cùng các giám khảo và dàn thí sinh trong đêm Sơ kết Hoa hậu Hòa bình Thế giới diễn ra tối qua (23/10) tại Phú Quốc (Kiên Giang)
Chú thích ảnh
Người đẹp tiếp tục đảm nhiệm vai trò "cầm cân nảy mực" của cuộc thi ở đêm chung kết tối 25/10 tới đây

Lý Nhã Kỳ sẽ tiếp tục làm giám khảo cho đêm thi chung kết diễn ra vào tối 25/10 cũng tại Phú Quốc (Kiên Giang). Ngoài những yếu tố như đêm Sơ kết thì ở đêm thi quyết định, Lý Nhã Kỳ sẽ đặc biệt chú trọng vẻ đẹp trí tuệ của các thí sinh xuất sắc nhất.

Lý Nhã Kỳ chính thức nhận lời ngồi ‘ghế nóng’ Miss Grand International 2017

Lý Nhã Kỳ chính thức nhận lời ngồi ‘ghế nóng’ Miss Grand International 2017

Theo chia sẻ của Lý Nhã Kỳ, cô được BTC Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 thuyết phục ngồi "ghế nóng" và mới chỉ chính thức nhận lời mấy ngày nay.

Minh Thư - Ảnh: AT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm