Lý Minh Thuận nhờ fan gửi 99 đoá hồng tới Phạm Văn Phương

04/10/2010 21:04 GMT+7 | Văn hoá

(TT&VH Online) – Mặc dù không được ở bên nhau nhân lễ kỷ niệm 1 năm ngày cưới nhưng Lý Minh Thuận vẫn một lòng hướng về Phạm Văn Phương như thuở mới yêu.

Ngày 29/9 vừa qua là tròn 1 năm ngày cưới của cặp đôi “Thần điêu đại hiệp” nhưng vì quá bận rộn nên họ không thể gặp mặt nhau trong ngày này. Trong khi Phạm Văn Phương đang quay phim tại Tô Châu, Trung Quốc đại lục thì Lý Minh Thuận lại bận rộn với bộ phim mới ở Singapore.


Phạm Văn Phương rất hạnh phúc vì món quà bất ngờ của chồng (Ảnh: EX)
Trong một cuộc phỏng vấn với báo giới tại cuộc họp báo cho chương trình Trung Quốc và Singapore phối hợp thực hiện mang tên IN-Concert vào thứ 5 tuần trước, Minh Thuận tiết lộ rằng anh đã có kế hoạch bay tới Trung Quốc để thăm vợ nhưng vì đang quay dở bộ phim Breakout nên đành hủy.

May mắn thay, khán giả hâm mộ Phạm Văn Phương đã giúp đỡ Lý Minh Thuận. Họ đã đại diện Minh Thuận gửi tới Văn Phương 99 đoá hồng rực rỡ nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Lý Minh Thuận mong rằng vợ mình sẽ có những giây phút hạnh phúc khi nhận được những bông hoa chứa đựng tình cảm chân thành của anh. Nam diễn viên 39 tuổi này tâm sự: “Ít nhất thì đó là kỷ niệm đáng nhớ mà chúng tôi có thể lưu giữ dù ở xa nhau”.

Về phần Phạm Văn Phương cô không giấu nổi cảm xúc e thẹn với nhiều người xung quanh bởi hành động lãng mạn của chồng. Tuy nhiên Văn Phương chắc chắn rất vui và hạnh phúc khi có được một người chồng tâm lý như Minh Thuận.

Lễ kỷ niệm 1 năm ngày cưới của cặp vợ chồng này sẽ được họ tổ chức riêng sau khi đoàn làm phim của Lý Minh Thuận đóng máy vào cuối tháng 10 này. Nếu không anh sẽ chờ cho tới khi Phạm Văn Phương trở về nhà vào tháng 11 tới.

Linh Nguyễn (Theo EX)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm