Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan chụp ảnh ‘tự sướng’ huyền thoại

20/11/2018 10:31 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hai siêu sao võ thuật Lý Liên KiệtChân Tử Đan đã “nhóm lại” tình anh em thân thiết trong quá trình quay phim Hoa Mộc Lan (Mulan) phiên bản người đóng của Disney.

Lý Liên Kiệt tâm sự cuộc sống và phim võ thuật thực hiện cùng Jack Ma

Lý Liên Kiệt tâm sự cuộc sống và phim võ thuật thực hiện cùng Jack Ma

Ngôi sao Kung Fu Lý Liên Kiệt hi vọng sẽ thắp sáng tương lai võ thuật Trung Quốc tại Olympic bằng việc làm mới võ thuật truyền thống.

Phiên bản điện ảnh mới của Disney được dàn dựng theo bộ phim hoạt hình ăn khách mà hãng này đã sản xuất hồi năm 1998. Phim vừa hoàn thành cảnh quay ở New Zealand.

Chú thích ảnh
Bức ảnh "tự sướng" huyền thoại của Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt

Hóa thân thành nàng Mộc Lan trong phim là nữ diễn viên Trung Quốc Lưu Diệc Phi. Phim còn có sự diễn xuất chính của Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt và Củng Lợi.

Hoa Mộc Lan là dự án điện ảnh đầu tiên của Lý Liên Kiệt sau khi anh đóng chính trong phim Phong thần bảng (League of Legends) hồi năm 2016, chưa kể anh còn đóng vai phụ trong phim Công thủ đạo (Gong Shou Dao – 2017).

Trong ngày quay phim cuối cùng ở New Zealand, Chân Tử Đan đã chia sẻ bức ảnh “tự sướng” cùng Lý Liên Kiệt trên trang mạng xã hội với dòng viết: “Biết anh Lý Liên Kiệt đã gần 40 năm. Rất hạnh phúc và vui mừng khi được làm việc cùng nhau lần thứ 4 và kết thúc trong cùng một ngày”.

Chú thích ảnh
Màn "tỷ thí" giữa Lý Liên Kiệt với Chân Tử Đan trong phim "Hoàng Phi Hồng II"

Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt hợp tác với nhau lần đầu tiên hồi năm 1992 khi đóng phim Hoàng Phi Hồng II, trong đó Lý Liên Kiệt thủ vai người hùng dân gian Hoàng Phi Hồng, còn Chân Tử Đan lột tả chân dung nhân vật phản diện Nạp Lan Nguyên Thuật.

Sau đó, hai người hợp tác trong 2 phim nữa, gồm Anh hùng (Hero - 2002) và Đại nghiệp kiến quốc (The Founding of a Republic -2009).

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm