Lý Hoàng Nam so tài với Trịnh Linh Giang ở Men’s Future

25/10/2018 05:55 GMT+7 | Tennis Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Hai tay vợt tên tuổi nhất làng quần vợt Việt Nam đang thi đấu thành công ở giải quần vợt nhà nghề Vietnam F4 Futures – Hải Đăng Cup 2018 tại Tây Ninh. Cả Hoàng Nam và Linh Giang sẽ chạm trán nhau ở vòng 2 sắp tới.

Sau khi cùng đàn anh Quốc Khánh vượt qua vòng chính đôi nam, Hoàng Nam tiếp tục tạo dấu ấn ở nội dung đơn nam. Tay vợt hạng 497 ATP không mấy khó khăn để khiến người đàn anh Hoàng Thành Trung gác vợt sau 2 set với cùng tỷ số 1/6.

Tay vợt Lý Hoàng Nam. Ảnh: TT
Tay vợt Lý Hoàng Nam. Ảnh: TT

Tiếp đến, Trịnh Linh Giang cũng trận thắng khá dễ dàng trước tay vợt Poonacha (Ấn Độ). Sau khi bị tay vợt Việt Nam dẫn trước 1-0 sau set 1 với tỉ số 6/1, Ponnacha đã xin bỏ cuộc. Ở vòng 2, lá thăm tiếp tục đưa 2 tay vợt chủ nhà chạm trán với nhau.

Tay vợt Trịnh Linh Giang. Ảnh: TT
Tay vợt Trịnh Linh Giang. Ảnh: TT

Đây được xem là cuộc đấu đầy duyên nợ của 2 VĐV thuộc đơn vị chủ quản Bình Dương. Hoàng Nam được đánh giá nhỉnh hơn rất nhiều so với Linh Giang.

Lý Hoàng Nam trở về quê hương 'săn' giải thưởng 25.000 USD

Lý Hoàng Nam trở về quê hương 'săn' giải thưởng 25.000 USD

Tay vợt số 1 Việt Nam đã trở lại quê nhà Tây Ninh để tham dự Vietnam F4 Futures - Hải Đăng Cup 2018 bắt đầu từ cuối tuần qua. Và Hoàng Nam đã có khởi đầu khá thuận lợi ở giải quần vợt nhà nghề có số tiền thưởng lớn nà

Do điều kiện thời tiết không thuận lợi, ngày thi đấu 24/10 chỉ có thể hoàn thành được 3 trận đấu ở nội dung đơn nam. Trong ngày 25/10, Hoàng Nam sẽ chạm trán Linh Giang. Bên cạnh đó, hạt giống số 1 của giải Roman Safiullin (Nga) cũng có trận đấu khai màn. Các trận đấu sẽ được bắt đầu từ lúc 9h00.

B.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm