Lý Hải ngồi ghế nóng 'Ca sĩ bí ẩn' mùa 5, dàn nghệ sĩ còn lại vẫn là ẩn số

22/04/2021 10:19 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, một trong ba nghệ sĩ ngồi ghế nóng phía đội nhà gameshow Ca sĩ bí ẩn mùa 5 là ca sĩ Lý Hải. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên, đạo diễn phim Lật mặt tham gia “ghế nóng” ở một show truyền hình dài tập.

Xem 'Lật mặt: 48h': Lý Hải đã có thể... ngẩng mặt

Xem 'Lật mặt: 48h': Lý Hải đã có thể... ngẩng mặt

Lẽ thường, những phim có nhiều phần dễ bị đuối dần, phần sau khó còn hấp dẫn như phần trước. Nhưng với phần thứ 5 của Lật mặt, đạo diễn Lý Hải đã chứng minh điều ngược lại.

Hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm, Lý Hải khẳng định được bản thân là một nghệ sĩ đa năng khi ở các vai trò diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất nam nghệ sĩ đều để lại thành công nhất định.

Đặc biệt, điều định hình nên tên tuổi của Lý Hải và khiến anh thành công hơn cả là ở vai trò ca sĩ. Với loạt hit đình đám như Khi người đàn ông khóc, Liều thuốc cho trái tim, Tôi đã lầm tin em và series Trọn đời bên em, Lý Hải gây tiếng vang lớn và chiếm trọn tình yêu của hàng triệu khán giả yêu nhạc đến tận ngày nay.

Vì vậy, với kinh nghiệm ca hát dày dặn và góc nhìn của một đạo diễn, Lý Hải hứa hẹn sẽ là “thánh soi” của mùa này, có thể khiến các thí sinh giấu mặt phải lo âu bị lật tẩy.

Ca sĩ bí ẩn mùa 5, Ca sĩ bí ẩn tập 1, Lý hải, Lật mặt
Lý Hải

Tuy nhiên, ngoài Lý Hải thì MC và những gương mặt nghệ sĩ nào sẽ ngồi vào các vị trí còn lại của đội nhà vẫn còn là một ẩn số mà ekip giữ đến phút chót. 

Cũng theo nhà sản xuất, ở mùa này chương trình có tên gọi đầy đủ là Ca sĩ bí ẩn mùa 5 - Làn sóng mới. Với format mới này, các thí sinh của mùa 5 đa phần sẽ là các bạn trẻ tài năng. Chính vì sự mới mẻ này, phần âm nhạc sẽ có nhiều thể loại nhạc phong phú, trẻ trung hơn. Các tiết mục cũng sẽ được đầu tư bản phối trẻ trung, sân khấu, vũ đạo và dàn dựng tiết mục hoành tráng, hiện đại hơn.

Ca sĩ bí ẩn mùa 5, Ca sĩ bí ẩn tập 1, Lý hải, Lật mặt
Sân khấu Ca sĩ bí ẩn mùa 5

Bên cạnh sự mới mẻ về âm nhạc, dàn MC và đội nhà (đội nghệ sĩ cố định) cũng sẽ có sự thay đổi lớn.

Với sự thay đổi về dàn nghệ sĩ cũng như chất nhạc trẻ trung, mới mẻ hơn, Ca sĩ bí ẩn mùa 5 - Làn sóng mới hứa hẹn sẽ quay trở lại thật ấn tượng. Nhiều ca khúc hot hit, những gương mặt trẻ đẹp, tài năng sẽ “đổ bộ” và khuấy động chương trình.

Hoài Ngọc. Ảnh: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm