Lý do thực sự khiến V BTS khóc đêm trong ‘In The SOOP: Friendcation’

06/08/2022 22:05 GMT+7 | Kbiz

Với công việc có nhịp độ nhanh như K-pop, đôi khi điều đó có thể khiến các thần tượng trở nên quá sức và áp lực của nền âm nhạc này có thể khiến họ bị tổn hại cả về thể chất lẫn tinh thần.

BTS: Những khoảnh khắc khi Jungkook là người ‘che chắn’ cho V

BTS: Những khoảnh khắc khi Jungkook là người ‘che chắn’ cho V

Jungkook có thể là maknae nhưng anh chắc chắn biết cách chăm sóc hyung của mình.

May mắn thay, hầu hết các thần tượng luôn có những người xung quanh giúp cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, cho dù đó là gia đình, thành viên hay nhân viên.

BTS, V BTS, Lý do khiến V BTS khóc, In The SOOP Friendcation, Jimin, Tin bts

Gần đây, V của BTS đã cho thấy vòng kết nối bạn bè đó quan trọng như thế nào trong phần mới nhất của In The SOOP: Friendcation.

V gần đây đã thể hiện tình bạn của anh với các thành viên của Biệt đội Wooga trong chương trình truyền hình thực tế In The SOOP mới nhất.

Kể từ khi Park Hyung Sik, Peakboy, Park Seo Joon và Choi Woo Shik trở thành bạn của V, họ luôn dành sự mềm mỏng cho maknae của mình và điều đó luôn được thể hiện bất kể dịp nào.

Điều tương tự có thể được nói trong suốt các tập đầu tiên của In The SOOP. Cho dù đó là khen ngợi V về ngoại hình, tin tưởng vào bản năng của anh hay chỉ là thần tượng BTS chia sẻ về cảm giác thoải mái khi ở bên các hyung của mình và fan thấy thật thật ấm lòng khi được chứng kiến điều đó.

Đặc biệt, một clip thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đó là xuất phát từ trailer. Các thành viên Wooga Squad đã thực sự thể hiện rằng họ yêu V đến mức nào khi một trong những người trong nhóm phát hiện ra V đang khóc.

Khi ai đó hỏi “Taehyung, cậu khóc đấy à”? thì tất cả các thành viên ngay lập tức đứng dậy, bật đèn và kiểm tra xem em út có ổn không.

BTS, V BTS, Lý do khiến V BTS khóc, In The SOOP Friendcation, Jimin, Tin bts

Lý do đằng sau V cuối cùng đã được tiết lộ trong tập gần đây của In The SOOP. Trong suốt tập phim, các thành viên đã vui vẻ khi xem Our Beloved Summer, với sự tham gia của Choi Woo Shik, và thậm chí còn hát karaoke chỉ để thư giãn.

Kết thúc một ngày dài, các thành viên đều quây quần bên nhau chìm vào giấc ngủ.

Tuy nhiên, sự yên tĩnh có nghĩa là họ có thể dễ dàng nghe thấy mọi tiếng ồn.

Điều đó có nghĩa là Choi Woo Shik có thể dễ dàng nghe thấy tiếng ai đó đang khóc và ngay lập tức hỏi: “Cậu đang khóc à?”.

Khi V chối một thành viên Wooga Squad đã hỏi lại “em đang khóc hả Taehyung?”.

Sau khi cảm thấy có điều gì đó không ổn, Choi Woo Shik đã bật một ngọn đuốc lên và vén chăn của V lên và thấy em út thực sự đang khóc.

Park Seo Joon lập tức hỏi: “Tại sao em lại đột nhiên khóc?”. Park Hyung Sik quan tâm và nói thêm, “Taehyung-ah, em buồn gì vậy?”.

Chứng kiến V luôn thoải mái như thế nào khi ở bên các chàng trai của Wooga Squad nên có thể thấy anh chàng này rất thành thật khi giải thích “em có rất nhiều điều hối tiếc trong năm qua”.

Choi Woo Shik dường như hiểu những gì V đang nói nhưng cố gắng trấn an thành viên trẻ hơn của mình bằng cách giải thích “nhưng năm đó đã trôi qua rồi”.

Những người khác dường giải thích: “Sau đó sẽ có một năm tốt hơn”.

Đó chắc chắn là một năm khó khăn đối với nhiều người và V nổi tiếng nên cũng cảm thấy như vậy.

“Tất cả chúng ta đều trải qua một năm tồi tệ và có một khoảng thời gian tồi tệ. Này, năm con ngựa có nhiều may mắn hơn so với năm con hổ. Taehyung, lấy hết sức bình sinh” - Choi Woo Shik

V đã chứng minh rằng dù anh ở đâu thì vẫn luôn có người sẵn sàng chăm sóc anh ấy, cho dù đó là các thành viên của BTS hay Wooga Squad.

Thật yên tâm khi biết rằng V không ngại chia sẻ cảm xúc của mình và mọi người sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ lời khuyên.

Apple Music biến Jimin BTS thành ‘gay’ khi đổi một từ trong ‘Bad Decions’

Để tôn vinh bản phát hành Bad Decions, Apple Music đã đăng tải ca khúc này nhưng dường như họ lại đang có “quyết định tồi” riêng khi “bé cái nhầm” một từ trong câu hát của Jimin.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm