Lý do RM BTS là trưởng nhóm xuất chúng nhất trong nền K-pop

18/12/2019 10:11 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Các phóng viên trong nền giải trí xứ kim chi đều có những “lời hay ý đẹp” khi nói về RM của BTS. Nhiều người cho rằng RM sinh ra là để làm trưởng nhóm và đây chỉ là một số ví dụ giải thích tại sao RM là trưởng nhóm gây nhiều kinh ngạc.

3 bước chào tạm biệt của RM BTS cực 'cute' khiến fan 'nghẹt thở'

3 bước chào tạm biệt của RM BTS cực 'cute' khiến fan 'nghẹt thở'

Thật hiếm hoi khi RM của BTS lại "cute" như vậy trước máy quay.

Phóng viên Ji Seung Hoon cảm thấy rằng RM là một trưởng nhóm toàn diện ở chỗ anh không chỉ lãnh đạo nhóm mà còn làm việc đằng sau hậu trường sản xuất âm nhạc.

Tuổi tác không quan trọng khi nói đến BTS vì họ có nhiều người hâm mộ ngay cả ở độ tuổi 50 và 60.

RM đã trở thành một hình mẫu cho khán giả toàn cầu, thậm chí cả những bậc cha mẹ muốn con mình trưởng thành được như RM.

Khả năng giao tiếp khéo léo bằng tiếng Anh của RM cũng giúp ích rất nhiều cho các hoạt động ở nước ngoài của BTS. Anh có thể dịch cho các thành viên cũng như những người dẫn chương trình và tạo ra một cuộc phỏng vấn suôn sẻ.

Mặc dù các nhóm thường có ít nhất một thành viên hải ngoại song tất cả các thành viên của BTS đều sinh ra ở Hàn Quốc mà không có ai từng đi du học. Đây có lẽ là lý do tại sao bài phát biểu của RM tại Liên hiệp quốc là một chủ đề nóng.

Phóng viên Park Hyun Min tin rằng bài phát biểu của RM tại Liên hiệp quốc là điều mà chúng ta có thể không bao giờ được thấy lại trong lịch sử Hàn Quốc.

Một đặc điểm tuyệt vời khác của RM là cách anh trả lời các câu hỏi trong các màn giới thiệu và họp báo. Hầu hết các nhóm có những hạn chế về những gì họ có thể và không thể nói, do công ty quản lý kiểm soát câu trả lời của họ.

Nhưng RM và BTS rất cởi mở và thoải mái khi trả lời các câu hỏi. RM có một thói quen độc đáo là viết ra mọi thứ. Người ta luôn nhìn thấy anh viết ra những câu hỏi và suy nghĩ về cách trả lời chúng.

Điều này không còn là chuyện lạ lẫm đối với các phóng viên và họ luôn tò mò với những gì RM nói. Việc này đã trở nên phổ biến đến mức phóng viên đã thấy các nghệ sĩ khác cũng làm như vậy tại các “showcase” của họ.

Phóng viên Park Hyun Min tin rằng một trưởng nhóm đích thực thực sự tỏa sáng sau khi họ trở nên nổi tiếng. Trở thành một trưởng nhóm nổi bật trước ánh đèn sân khấu là một chuyện, nhưng sau khi trở nên nổi tiếng, những gì thực tế mói là “máy thử” khả năng của các trưởng nhóm. RM có thể khiến mọi người tự tin và giúp họ biết yêu bản thân.

Phóng viên Choi Hyun Joo nhớ lại một vài điều mà RM đã nói trong cuộc phỏng vấn của cô ấy với BTS hồi năm 2015. RM đã tuyên bố, chúng tôi sẽ làm việc một cách nghiêm túc và điềm tĩnh nhất”.

Câu nói của RM thực sự gây ấn tượng cho Choi Hyun Joo và khiến cô cảm thấy thích thú khi tìm hiểu nhiều hơn nữa về BTS.

Xem toàn bộ clip:

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm