Lý do Kim siêu vòng 3 không thể bỏ chồng

06/12/2016 20:40 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hết vợ bị cướp lại tới chồng vào viện, nhưng có lẽ đây là gian đoạn hôn nhân giữa Kim KardashianKanye West "bền chặt" nhất trong vài năm trở lại đây.

Trang giải trí Radar cho hay, sau vụ việc kinh hoàng xảy ra ở Paris, rồi tới lượt West nhập viện, Kim "siêu vòng 3" đã hiểu mình cần vun vén hơn cho cuộc hôn nhân này.

Một nguồn tin thân cận với nhà Kardashian, những nhân vật nổi tiếng với chương trình truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians, chia sẻ: "Khi Kim cùng Kanye phải vật lộn với các vấn đề càng nhiều, cô ấy hiểu rằng bản thân không thể sống như một bà mẹ đơn thân ở thời điểm hiện tại".


Vợ chồng ngôi sao Kim Kardashian - Kanye West. Ảnh: Radar

Trước đó, Radar cũng đưa tin, ông bố hai con đã gặp chấn thương tinh thần lớn, dẫn tới việc phải nhập viện hôm 21/11. Chỉ vài tuần trước đó, Kim Kardashian, 36 tuổi, bị một toán cướp bịt mặt không chế và cướp tài sản ở Paris.

Mất điện thoại, cô Kim siêu vòng 3 sợ 'lộ' nhiều thứ

Mất điện thoại, cô Kim siêu vòng 3 sợ 'lộ' nhiều thứ

Kim Kardashian vừa bị cướp dùng súng khống chế và lấy đi số nữ tràng và đồ dùng trị giá khoảng 14 triệu USD, nhưng đó chưa phải là thứ khiến ngôi sao truyền hình thực tế "đau đầu" nhất.


"Kim nghĩ rằng sự việc mình gặp phải ở Paris đã đẩy tình trạng căng thẳng của Kanye lên đỉnh điểm. Cô cảm thấy mình có một phần trách nhiệm trong sự cố lần này" - nguồn tin khẳng định.

Mấy ngày qua, một số nguồn khẳng định Kris Jenner, mẹ Kim, đã bắt con gái bỏ chồng giữa "tâm bão", nhưng nguồn tin của Radar nói rằng mẹ vợ của rapper chỉ đang cố gắng dàn xếp ổn thoả mọi việc.

"Kim không thể rời Kanye ngay sau khi chứng kiến chừng ấy việc anh làm cho cô, để chắc chắn rằng vợ mình vẫn ổn" - nguồn tin cho biết - "Suốt cả tháng sau vụ cướp Kim gặp phải, Kanye đã ăn không ngon, ngủ không yên vì mải lo nghĩ và làm mọi thứ để cô cảm thấy khá hơn".

Duy An
Theo Radar

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm