Lý do khiến Kim siêu vòng 3 lần đầu 'dám' trở lại Pháp sau vụ cướp chấn động

22/06/2018 10:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Với việc tăng cường an ninh cá nhân ở mức hùng hậu, Kim Kardashian vừa trở lại Paris, Pháp hôm 21/6.

Đây là lần đầu tiên trong một năm rưỡi qua ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ trở lại vùng đất này, sau khi sở thành nạn nhân của một vụ cướp giá trị hơn chục triệu USD.

Ngôi sao 37 tuổi đi cùng chồng - Kanye West đến chương trình biểu diễn thời trang Louis Vuitton Menswear Xuân - Hè 2019, nơi anh gặp lại người bạn tốt của mình, nhà thiết kế Virgil Abloh. Cặp đôi cũng gặp em gái Kylie Jenner và bạn trai cô, Travis Scott tại đây.

Chú thích ảnh
Vợ chồng Kim siêu vòng 3 ở Paris

"Kim rất vui khi đến Paris" - một nguồn tin nói với E! News - "Cô ấy đã bỏ lỡ nó một thời gian và cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để trở lại. Cô ấy cảm thấy thoải mái bởi vì luôn có Kanye bên cạnh. Cô ấy cũng đã tăng cường vấn đề an ninh vì có rất nhiều tay săn ảnh. Việc trở lại thành phố này là chuyện tốt và cũng mang ý nghĩa cảm xúc lớn với cô ấy. Khoảng thời gian đã khá lâu, đây luôn là thành phố mà cô ấy yêu thích và muốn ghé tới thường xuyên".

"Chuyến thăm có ý nghĩa đặc biệt và quan trọng đối với Kim" - nguồn tin nói thêm với E! News - "Cô ấy muốn hoàn toàn thoát khỏi ký ức kinh hoàng đó".

Kim đăng trên Instagram một video cho thấy nhân viên an ninh giúp cô không bị làm phiền bởi cánh săn ảnh.

"Đi dạo bình thường" - cô viết.

Nguồn tin nói với E! News rằng trong chuyến thăm của họ, vợ chồng cô đã ăn trưa tại nhà hàng L'Avenue, "nơi luôn là một trong những địa điểm yêu thích của họ".

Vào tháng 10/2016, 5 tên trộm đã trói và bịt miệng Kim Kardashian trong phòng khách sạn của cô ở Paris, dùng súng khống chế và cướp đi 2 chiếc điện thoại chứa nhiều dữ liệu cá nhân cùng với những món trang sức trị giá tổng cộng khoảng 11 triệu USD. Tuy không bị thương tích gì lớn nhưng vụ cướp khiến ngôi sao sốc nặng.

Pháp bắt 15 đối tượng liên quan vụ cướp nữ trang Kim Kardashian tại Paris

Pháp bắt 15 đối tượng liên quan vụ cướp nữ trang Kim Kardashian tại Paris

Ngày 9/1, cảnh sát Pháp thông báo đã bắt giữ và thẩm vấn 15 đối tượng liên quan đến vụ cướp nữ trang của ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ Kim Kardashian West tại một khách sạn cao cấp ở thủ đô Paris xảy ra hồi tháng 10 năm ngoái.

Duy An
Theo E! News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm