Lý do khiến Gavi không thể hẹn hò cùng Công chúa Tây Ban Nha

07/12/2022 07:54 GMT+7 | Thể thao 360

Tờ Marca khẳng định Gavi lẫn Công chúa Leonor đều đang trong một mối quan hệ riêng và không thể hẹn hò vào lúc này.

Những ngày qua rộ lên thông tin thần đồng Gavi nhận được sự yêu mến đặc biệt từ Công chúa Tây Ban Nha Leonor. AS cho hay trong tập tài liệu của Leonor tại trường chất đầy những hình ảnh của tiền vệ 18 tuổi. Sau khi thông tin trên được phát đi, đồng đội đã có dịp trêu chọc Gavi, thậm chí một số còn gọi anh chàng là “hoàng tử bé”.

Lý do khiến Gavi không thể hẹn hò cùng Công chúa Tây Ban Nha  - Ảnh 1.

Công chúa Leonor và tiền vệ Gavi

Dù vậy, việc cả hai hẹn hò vào lúc này là không thể. Mới đây, tờ Marca tiết lộ Leonor lẫn Gavi đều đã tìm được một nửa của mình.

“Bạn trai của Leonor học cùng lớp và năm nay 18 tuổi”, nhà báo David Gonzalez tiết lộ. “Cậu ấy cao, tóc đen lượn sóng và sở hữu râu quai nón. Cậu ấy có cả quốc tịch Mỹ và Brazil”. Cũng theo Gonzalez, anh bạn này cũng đã gặp người thân của Leonor trong dịp Lễ tạ ơn vừa qua.

Về phần Gavi, tiền vệ của Barca được cho đang trong mối quan hệ với một cô nàng xinh đẹp. Được biết, cả hai gặp nhau trong một buổi ký tặng và cô nàng nọ đã chủ động đưa số điện thoại của mình cho Gavi. Cặp đôi sau đó bị bắt gặp đi chung cùng nhau. “Cô ấy là bạn gái của Gavi. Cậu ấy đã tới tận nhà để đón bạn gái”, Marca dẫn lời một nguồn tin.

Dù vậy, Gavi có lẽ không còn tâm trí nghĩ tới chuyện tình cảm vào lúc này. Đêm ngày 6/12, đội tuyển Tây Ban Nha đã bị Ma rốc loại khỏi World Cup 2022. Hòa nhau 0-0, đôi bên buộc phải bước lên loạt đá may rủi. Tại đây, “La Roja” sút hỏng cả 3 quả 11m, qua đó thua chung cuộc 0-3.

Lý do khiến Gavi không thể hẹn hò cùng Công chúa Tây Ban Nha  - Ảnh 2.

Lý do khiến Gavi không thể hẹn hò cùng Công chúa Tây Ban Nha  - Ảnh 3.

Gavi và các đồng đội dừng bước tại vòng 1/8 của World Cup 2022

 

AB

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm