Lý do Jimin BTS được ví là ‘người hùng của thời đại cô đơn’

31/05/2022 10:10 GMT+7 | Kbiz

Đã có một loạt các bài viết và bài báo tập trung vào tính cách quyến rũ và tính nghệ thuật của Jimin, ca ngợi anh là một ca sĩ và nghệ sĩ biểu diễn.

Jimin BTS giờ đã là chính mình, không cần phải giả vờ là ‘người đàn ông mạnh mẽ’

Jimin BTS giờ đã là chính mình, không cần phải giả vờ là ‘người đàn ông mạnh mẽ’

Các chàng trai BTS chưa bao giờ ngại thể hiện tình cảm, những nụ hôn, những cái ôm thân mật dành cho nhau, kể cả trước camera.

Mới đây, tạp chí Big Issue Korea đã dành một chuyên mục về Jimin trong số 2275 - ấn phẩm mới nhất.

BTS, Jimin, Jimin BTS được ví là người hùng của thời đại cô đơn, Jungkook, Tin bts

Bài viết này đã làm nổi bật sự hiện diện trên sân khấu, tính cách và lòng tốt của Jimin, gọi anh là “người hùng của thời đại cô đơn”.

Bài báo bắt đầu với việc một người viết thừa nhận là bị Jimin làm cho mê mẩn khi đôi mắt của người đó cứ đổ dồn vào thần tượng vì cách ánh mắt dịu dàng nhưng xuyên thấu của Jimin khiến mọi người lo lắng, khuôn mặt, vẻ ngây thơ trong sáng và cách mà cơ thể của Jimin được hình thành nên bởi những giới hạn thử thách khiến người ta cảm thấy khó tin.

Thật thú vị khi tất cả những thứ này kết hợp khác nhau trong khung hình sống của Jimin tạo ra những cảm xúc mới và khơi dậy sự tò mò mới.

BTS, Jimin, Jimin BTS được ví là người hùng của thời đại cô đơn, Jungkook, Tin bts

Không ai có thể thoát khỏi sự đáng yêu của Jimin, và người viết đã chứng thực điều này trong bài báo, nói về việc muốn cắn vào má Jimin một cách âu yếm, đút chúng vào túi hoặc thậm chí chạy trốn đến tận cùng thế giới vì Jimin quá dễ thương trong đôi mắt của họ.

Người viết thường cảm nhận được sức mạnh hủy diệt của sự dễ thương của Jimin, từ cách anh nở nụ cười với khuôn mặt “cute” làm nhột nhột trái tim như viên kẹo rồi bùng nổ bên trong với sự hùng vĩ và tráng lệ.

Bài báo cũng mô tả món quà thể hiện lòng tốt của Jimin là chữ viết tay trên một cuốn sổ được viết mạnh mẽ đến nỗi chữ in hằn trên trang tiếp theo.

Hay việc Jimin bôi kem lên mặt mình như một hình phạt trò chơi và cười nói “mặt tôi ướt đẫm rồi”.

Khi BTS nhận được giải thưởng, Jimin đã dành tất cả vinh quang cho người hâm mộ, anh nói rằng “ARMY của chúng tôi đã nhận được một giải thưởng”.

BTS, Jimin, Jimin BTS được ví là người hùng của thời đại cô đơn, Jungkook, Tin bts

Thành viên RM từng nói rằng Jimin là người vị tha và có tài quan tâm đến người khác. Quả đúng vậy vì Jimin luôn coi trọng các mối quan hệ với những người khác và lắng nghe tất cả các cuộc trò chuyện trong khi luôn giữ khiêm tốn.

Park Jimin, cái tên gợi nhớ đến sự khôn ngoan, luôn thể hiện kiến ​​thức và sự trưởng thành mà anh học được thông qua tình yêu.

Jimin là người mang lại cho người viết niềm tin rằng ngay cả khi họ làm một trò đùa kém thú vị nhất trên thế giới, anh sẽ khám phá ra sự thật và ý nghĩa của nó và cuối cùng sẽ cười rung cả mình.

Đại dịch đã hạn chế hoạt động của BTS. Tuy nhiên, một trong những lý do khiến BTS trở nên nổi tiếng chính là sự tốt bụng của Jimin.

Trong thời đại mà nỗi cô đơn được mệnh danh là căn bệnh xã hội, tình cảm của Jimin chính là thứ chăm sóc và an ủi những người bị cô lập trong cuộc sống của họ và tác giả bài viết đã đánh giá cao điều này bằng cách nói thêm rằng vì tính cách tuyệt vời của Jimin, họ luôn muốn ở bên thần tượng và luôn nhớ anh.

Quả thực Jimin không chỉ là một thần tượng mang đến những màn trình diễn quyến rũ bằng cả con người của mình, mà anh còn sống hết mình với giá trị của mình và truyền cảm hứng cho nhiều người.

Chàng trai đứng giữa trong các bức ảnh concpet của BTS, theo sắp đặt hay chỉ là vô tình?

Cư dân mạng đang tự hỏi các chàng trai BTS có chủ ý đứng theo thứ tự tương ứng cho các bức ảnh concept Proof hay không.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Phúc Quyên
Theo Allkpop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm