Lý do fan thích phản ứng của công ty quản lý Blackpink về chuyện hẹn hò của các idol

23/08/2022 18:05 GMT+7 | Kbiz

Gần đây, Yoon của WINNER bị phát hiện “cặp kè” với một cô gái mà người hâm mộ tin rằng đó là bạn gái của anh - nữ diễn viên Moon Ji Hyo.

Cõi mạng lại ‘nổi bão’ với bức ảnh V BTS và Jennie Blackpink ‘cặp kè’, thật hay rởm?

Cõi mạng lại ‘nổi bão’ với bức ảnh V BTS và Jennie Blackpink ‘cặp kè’, thật hay rởm?

Sáng nay (23/8), một bức ảnh đã bắt đầu lan truyền trên mạng dường như cho thấy V của BTS Jennie của Blackpink đang bên nhau ở hậu trường.

Mặc dù thông thường những tin đồn hẹn hò trong nền K-pop có thể gây bất lợi cho sự nghiệp của thần tượng hoặc gây ra hỗn loạn trong cộng đồng người hâm mộ song YG Entertainment lại rất bình thường về những tin đồn hẹn hò của thần tượng của họ.

BTS, V BTS, Jennie Blackpink, YG Entertainment, J-Hope, RM, Jin, Jisoo, Tin bts
Những bức ảnh được cho là Yoon WINNER và bạn gái - nữ diễn viên Moon Ji Hyo

“Rất khó để xác nhận những vấn đề cá nhân của các nghệ sĩ của chúng tôi” - YG Entertainment tuyên bố.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên họ chuyên nghiệp và ngắn gọn về tin đồn hẹn hò cho thần tượng của mình.

Ví dụ: Tin đồn gần đây giữa Jennie của Blackpink và V của BTS đã gặp phải phản ứng tương tự khi công ty này được hỏi về điều đó.

“Chúng tôi không có gì để nói” - YG Entertainment.

BTS, V BTS, Jennie Blackpink, YG Entertainment, J-Hope, RM, Jin, Jisoo, Tin bts
Bức ảnh được cho là V BTS và Jennie Blackpink

Đây là trường hợp của hầu hết các tin đồn hẹn hò của các thần tượng mà YG Entertainment đã lên tiếng và người hâm mộ đánh giá cao đối với những phản ứng kiểu này trên một bài đăng gần đây trên Reddit.

Với tiêu đề “Tôi chỉ thích phản hồi của YG về tin tức hẹn hò!”, bài đăng đã nhận được rất nhiều bình luận đồng tình với ý kiến của người đăng ban đầu.

Gần đây, có một bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội và mọi người đang khẳng định rằng bức ảnh đó là của Kang Seung Yoon (WINNER) và bạn gái của anh.

“Khi phương tiện truyền thông cố gắng tiếp cận YG thì công ty này trả lời rằng ‘thật khó để xác nhận vì đó là cuộc sống riêng tư của họ’.

Tôi thực sự thích phản ứng của công ty. Là người hâm mộ, chúng ta không nên quan tâm đến chuyện hẹn hò.

Nhưng câu hỏi của tôi là YG có hành động như vậy ngay cả khi tin đồn là sai? Tôi không biết điều gì đã xảy ra ở đó trước đó nhưng tôi đã thấy hầu hết thời gian họ đưa ra câu trả lời tương tự như tin đồn gần đây của Jennie và V.

BTS, V BTS, Jennie Blackpink, YG Entertainment, J-Hope, RM, Jin, Jisoo, Tin bts
Trên mạng lại đang lan truyền hình ảnh hậu trường của V BTS và Jennie Blackpink

Vậy, họ đã từng phủ nhận mọi tin đồn chưa? Hay chỉ đơn giản là bỏ qua?”.

“Tôi nghĩ trừ khi đó là một vấn đề nghiêm trọng, họ sẽ có những phản ứng tốt nhất.

Bởi vì, thành thật mà nói, tôi sẽ không buồn viết một đoạn dài về một thứ ngớ ngẩn như hẹn hò”.

“Tôi phải nói rằng tôi hy vọng các công ty khác áp dụng chiến lược này. Mặc dù nó không hoàn hảo và đôi khi nó có thể hơi mờ ám nhưng tôi thực sự nghĩ rằng đó là câu trả lời tuyệt đối tốt nhất mà một công ty có thể đưa ra.

Nếu thần tượng muốn tự mình xác nhận điều đó, tốt thôi. Nếu thần tượng muốn từ chối nó, tốt thôi.

BTS, V BTS, Jennie Blackpink, YG Entertainment, J-Hope, RM, Jin, Jisoo, Tin bts
Hình ảnh Jisoo và danh thủ Son Heung Min ôm nhau thắm thiết

Nhưng tôi cảm thấy rằng các công ty liên tục đưa ra những phản hồi giống như cách họ làm chỉ khiến người hâm mộ cảm thấy như họ được hưởng thông tin này, trong khi ‘đó là việc của họ, tại sao chúng tôi lại biết?’ dường như tạo khoảng cách hơn và cho người hâm mộ biết rằng họ sẽ không nhận được những điều tồi tệ từ công ty.

Xem xét các công ty phải bảo vệ nghệ sĩ của họ, tôi nghĩ rằng đó là một tiền lệ tốt cần đặt ra. Nó cũng ngăn chặn các tuyên bố mâu thuẫn của công ty.

“Chính xác, loại phản hồi này phải là tiêu chuẩn, IMO. Nó luôn khiến tôi kinh ngạc khi họ đưa ra một tuyên bố kịch liệt phủ nhận các thần tượng đang hẹn hò.

Cách viết của nó ám chỉ điều đó là sai, và họ cần phải phủ nhận điều đó để chúng ta không nghĩ xấu về thần tượng.

Cách họ đối xử với nó giống như ai đó đang buộc tội thần tượng theo đúng nghĩa đen chỉ để lại một hương vị tồi tệ trong miệng tôi.

Việc gọi đó là ‘scandal hẹn hò’ đã nói lên tất cả. Một vụ bê bối được định nghĩa là: một hành động hoặc sự kiện được coi là sai về mặt đạo đức hoặc pháp lý và gây ra sự phẫn nộ của công chúng. Điều đó không nên bao gồm những người đang hẹn hò”.

“Họ đã phủ nhận chuyện hẹn hò của Jisoo Blackpink và danh thủ bóng đá nhưng đó có lẽ là theo yêu cầu của Jisoo.

Điều tương tự đối với một thành viên của iKon và một thành viên của Momoland. Họ thường nói rõ rằng cuộc sống riêng tư của thần tượng không phải việc của họ, vì vậy tôi đoán ai đó phải yêu cầu một tuyên bố để điều đó xảy ra.

Chú thích ảnh
Cũng từng xuất hiện tin đồn Song Yunhyeong của  iKON và Daisy của Momoland hẹn hò

Và bạn nói đúng, về cơ bản họ cho phép người hâm mộ nắm quyền sở hữu thần tượng theo một cách nào đó bằng cách tình nguyện cung cấp thông tin đó. Không chỉ phát huy mà còn khiến người hâm mộ yên tâm”.

“Họ là những người trưởng thành và có thể làm bất cứ điều gì họ muốn” nên là câu trả lời, nhưng tôi hiểu K-pop loại bỏ các mối quan hệ xã hội và những gì khác.

Nhìn chung, mối quan hệ giữa các nghệ sĩ YG Entertainment và những người khác dường như được đón nhận nhiều nhất, có lẽ đã đến lúc các công ty K-pop khác cần lưu ý cách họ phản ứng với tin đồn hẹn hò của thần tượng mình.

TikToker ‘tố’ điểm tương đồng giữa 'Pink Venom' của Blackpink và bài hát cũ của các ngôi sao nổi tiếng khác

Một TikToker đã chỉ ra một số điểm tương đồng được cho là giữa đĩa đơn mới Pink Venom của Blackpink và các bài hát hip-hop cũ của Mỹ khác.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm