Lý do Dương Mịch chen hàng tại sân bay mà không bị ai phản đối

18/08/2016 13:12 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Bức ảnh nữ diễn viên Dương Mịch bị bắt gặp chen lên một hàng dài tại quầy làm thủ tục ở sân bay Trung Quốc đã được lan truyền trên mạng cách đây vài ngày mà không vấp phải phản ứng khó chịu nào từ công chúng.

Bức ảnh được chụp khi nữ diễn viên khi có mặt tại sân bay sau khi quay phim, trước đó cô đã gặp phải vụ tắc đường lớn. Dương Mịch vội vàng tháo bỏ cặp kính đen và đi lên tới quầy làm thủ tục. Nữ diễn viên lịch sự xin phép hành khách đứng đầu và người này đã đồng ý nhường hàng cho cô.

Sau khi tấm ảnh được lan truyền, Dương Mịch cũng lên tiếng chia sẻ trên trang cá nhân: "Bức hình này đã được chụp từ tháng 6, khi tôi gặp phải vụ tắc đường lớn sau khi quay phim Happy Camp. Tôi tới sân bay lúc 9 giờ 40 phút tối mà chuyến bay sẽ cất cánh lúc 10 giờ. May mắn là các hành khách đã đã hiểu và thông cảm để tôi làm thủ tục trước. Xin lỗi và cám ơn các bạn rất nhiều vì sự tốt bụng".


Cảnh Dương Mịch chen hàng tại sân bay được ghi lại. Ảnh: Afspot

Nhiều người dùng khen ngợi Dương Mịch dù thái độ này cũng là cách cư xử bình thường trong xã hội. Điều khiến họ thấy thêm quý mến cô là do thay vì làm như một nghệ sĩ nổi tiếng khác đang vội vã, là tới quầy VIP để tránh đám đông, nữ diễn viên vẫn nhanh nhẹn đi theo con đường thông thường, điều cho thấy sự hòa đồng và gần gũi của cô.


Cận cảnh vẻ đẹp thanh tú của Dương Mịch. Ảnh: Afspot

Dương Mịch được xem là một trong những "ngọc nữ" hàng đầu của làng giải trí Trung Quốc. Cô được khán giả Việt Nam biết đến qua nhiều vai diễn, trong đó có Quách Tương trong phim Thần điêu đại hiệp, Vương Chiêu Quân trong Truyền kỳ Vương Chiêu Quân và Lạc Tình Xuyên trong phim truyền hình Cung tỏa tâm ngọc.

Duy An
Theo Afspot

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm