Lý do cái chết của Goo Hara có lẽ đã được nói rõ từ nhiều tháng trước: Ác độc thay những lời ném đá

24/11/2019 20:32 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Cách đây vài tháng, Goo Hara cũng đã tìm tới cái chết sau khi để lại thông điệp buồn trên Instagram.

Nữ ca sĩ Goo Hara qua đời đột ngột, các fan lo lắng AAA 2019 bị hủy, BTC chính thức lên tiếng

Nữ ca sĩ Goo Hara qua đời đột ngột, các fan lo lắng AAA 2019 bị hủy, BTC chính thức lên tiếng

Cái chết quá đột ngột của nữ ca sĩ Goo Hara đang là tâm điểm của truyền thông Hàn ngay lúc này. Bên cạnh đó, một số khán giả còn cho rằng: dàn line-up Kpop đình đám tham dự Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) có thể sẽ hoãn lịch trình...

Ngày 24/11, truyền thông Hàn Quốc chấn động đưa tin nữ ca sĩ Goo Hara đã qua đời tại nhà riêng ở tuổi 28. Cái chết của cô đến chỉ một tháng sau khi bạn thân Sulli tự tử.

Chú thích ảnh

Cách đây hai ngày, cô có đăng ảnh trên Instagram với chú thích: “Chúc ngủ ngon”. Người hâm mộ tin rằng đây có thể là lời vĩnh biệt sớm cô gửi tới mọi người.

Chú thích ảnh

Thế nhưng, lời chào và hé lộ nguyên nhân có thể đã đến từ vài tháng trước.

Cuối tháng Năm vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đưa tin quản lý của Hara đã vội gọi cho 119 và đưa cô tới bệnh viện sau khi phát hiện ra cô ở trong tình trang rất xấu.

Trước đó ít giờ, Hara khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi đăng tâm sự trên Instagram, trong đó viết: “Diễn như thể tôi không mệt trong khi tôi rất mệt. Diễn như thể tôi không đau trong khi tôi rất đau. Sau nhiều năm sống trong cảnh kìm nén, nhìn ngoài trông tôi có vẻ ổn nhưng tôi cảm thấy như bên trong mình đang vỡ ra từng mảnh. Một câu hay một từ có thể hồi sinh hay giêt chết một con người. Nếu mọi người biết lời nói của mình ảnh hưởng thế nào, thì có thể họ sẽ cẩn trọng hơn khi nói to ra”.

Thời điểm đó, Hara đang bị lôi kéo vào cuộc chiến pháp lý với người yêu cũ, Choi Jong Bum, người bị buộc tội đe dọa tung phim nóng giữa mình và ngôi sao kpop.

Sau khi rời bệnh viện, Hara đã nói với truyền thông: “Sức khỏe tôi hiện đang hồi phục… Tôi đã rất đau khổ vì nhiều vấn đề chồng chất. Nhưng từ giờ trở đi, tôi sẽ tôi luyện tim mình cứng rắn và giữ tin sức khỏe hơn”.

Chú thích ảnh
Goo Hara chụp ảnh vui vẻ với G-Dragon cách đây ít ngày

Rất có thể những lời nói này khi đó cũng chỉ là gồng mình nói ra.

Gần đây, chương trình Những câu hỏi chưa lời đáp đã phỏng vấn những kẻ lăng mạ Sulli trên mạng. Tất cả đều thản nhiên nói rằng họ không nghĩ những lời nói của mình sẽ gây hậu quả. Mong rằng sau cái chết giữa tuổi hoa của Goo Hara, văn hóa thù ghét của Hàn Quốc sẽ thay đổi, để không ai phải chết vì những lời độc ác của dư luận.

Giả Bình (Theo Metro)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm