Lý do Brie Larson của ‘Kong: Skull Island’ khinh miệt Nam diễn viên chính xuất sắc của Oscar

10/03/2017 21:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Là người trao giải Nam diễn viên chính xuất sắc cho Casey Affleck tại Oscar năm nay nhưng Brie Larson tỏ ra lãnh đạm khi nam đồng nghiệp phát biểu nhận giải.

Thái độ của sao nữ Kong: Skull Island được cho là có liên quan tới cáo buộc quấy rối tình dục chống lại Casey cách đây bảy năm. Khi đó, nam diễn viên đã phủ nhận mọi chuyện và vụ việc được giải quyết thông qua hòa giải.

Brie Larson – nữ diễn viên từng giành giải Oscar cho vai nạn nhân tình dục trong phim Room năm ngoái, đồng thời là người tình nguyện thay mặt cho các nạn nhân bị tấn công tình dục – vừa lên tiếng về thái độ của mình tại Oscar.


Brie Larsson không vui vẻ khi công bố Casey Affleck là Nam diễn viên chính xuất sắc tại Oscar

Trò chuyện với Vanity Fair, cô cho biết: “Tôi nghĩ những gì tôi làm trên sân khấu đã tự nói lên tất cả. Đó là tất cả những gì tôi cần phải nói về chủ đề này”.

Mặc dù đã ôm Casey chớp nhoáng khi ngôi sao Manchester By The Sea lên nhận giải nhưng Brie đã nhìn chằm chằm xuống đất suốt thời gian nam diễn viên phát biểu nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc. Cô cũng có phản ứng tương tự khi Casey giành giải tương tự tại giải Quả cầu vàng năm nay.

Trong khi đó, Chrissy Teigen thậm chí dường như ngủ gật khi Casey nhận giải.

Sau giải Oscar, Casey cũng lên tiếng về những phản ứng dữ dội nhằm vào mình: “Tôi tin rằng hành động ngược đãi từ bất kì ai vì bất cứ lý do gì đều thật ghê tởm và không thể chấp nhận được. Mọi người xứng đáng được đối xử tôn trọng tại nơi làm việc và ở những nơi khác.

“Tôi chẳng thể làm gì trước vấn đề này ngoài việc cứ tiếp tục sống cuộc sống của tôi theo cách tôi vẫn sống và khẳng định giá trị của bản thân cũng như việc tôi đã nỗ lực thế nào để sống bằng những giá trị đó”.


Brie Larson không vỗ tay khi Casey Affleck phát biểu nhận giải 

Giả Bình (Theo Huffington Post)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm