Lý do Bằng Kiều tham gia 'Anh trai vượt ngàn chông gai' dù phải 'suy nghĩ rất lâu'

09/04/2024 14:48 GMT+7 | Giải trí

Là một trong 5 thành viên đầu tiên xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai, Bằng Kiều hy vọng được khán giả ủng hộ và cổ vũ.

Mới đây, ban tổ chức chương trình truyền hình thực tế Anh trai vượt ngàn chông gai chính thức công bố 5 "anh tài" đầu tiên tham gia đường đua đặc biệt này. Bên cạnh những tên tuổi như ca sĩ Thanh Duy, Trọng Hiếu, diễn viên BB Trần, nhiếp ảnh gia Thiên Minh thì nhân tố gây bất ngờ đối với khán giả có lẽ là ca sĩ Bằng Kiều.

Lý do Bằng Kiều tham gia 'Anh trai vượt ngàn chông gai' dù phải 'suy nghĩ rất lâu' - Ảnh 1.

Poster công bố 5 thành viên đầu tiên tham gia "Anh trai vượt ngàn chông gai"

Lý do Bằng Kiều tham gia 'Anh trai vượt ngàn chông gai' dù phải 'suy nghĩ rất lâu' - Ảnh 2.

Ca sĩ Bằng Kiều xác nhận tham gia chương trình thực tế

Chia sẻ về quyết định tham gia show thực tế ở tuổi 51, Bằng Kiều thú nhận phải suy nghĩ khá lâu: “Tôi muốn chia sẻ những câu chuyện đời sống và kinh nghiệm ca hát nhiều năm qua đến các khán giả hâm mộ. Quan trọng, tôi mong những thế hệ kế thừa sẽ có được những kinh nghiệm không phải ai cũng có thể biết được”. 

Anh cho biết cũng muốn thử thách bản thân xem sẽ làm được những gì tại sân khấu Anh trai vượt ngàn chông gai. Trước đó, nam ca sĩ cho biết mình khá đắn đo, chưa biết có nên nhận lời hay không bởi khi tham gia chương trình sẽ phải mất rất nhiều năng lượng. Anh có phần lo sợ sẽ không theo được quá trình tập luyện và biểu diễn dày đặc của chương trình.

Lý do Bằng Kiều tham gia 'Anh trai vượt ngàn chông gai' dù phải 'suy nghĩ rất lâu' - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân, Bằng Kiều nói thời gian sắp tới sẽ là giai đoạn "thử thách bản thân ác liệt". Anh hy vọng được khán giả ủng hộ.

Lý do Bằng Kiều tham gia 'Anh trai vượt ngàn chông gai' dù phải 'suy nghĩ rất lâu' - Ảnh 4.

Bằng Kiều sinh năm 1973, được biết đến là một biểu tượng của dòng nhạc trữ tình lãng mạn. Sở hữu giọng kim cao vút, Bằng Kiều gây thương nhớ bằng lối hát như kể chuyện và sẻ chia.

Chủ nhân hit Nơi tình yêu bắt đầu thừa hưởng gen nghệ thuật chuyên nghiệp từ mẹ và sự chỉn chu, thông minh của bố. Đồng thời, Bằng Kiều còn sở hữu rất nhiều tài lẻ đặc biệt như khả năng chơi xuất sắc, điệu nghệ nhiều nhạc cụ như đàn guitar, trống, keyboard, kèn... Nhiều nhạc phẩm do anh sáng tác đã từng "làm mưa làm gió" trên thị trường như Hè muộn, Linh hồn đã mất, Chuyện lạ, Dòng sông sao, Và anh vẫn hát... Anh từng là cựu thành viên nhóm nhạc nam Quả Dưa Hấu cùng Tuấn Hưng và Tú Dưa.

Lý do Bằng Kiều tham gia 'Anh trai vượt ngàn chông gai' dù phải 'suy nghĩ rất lâu' - Ảnh 6.

Anh trai vượt ngàn chông gai là chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền từ Call Me by Fire do MangoTV sở hữu. Chương trình hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ với những màn trình diễn mãn nhãn, những tiết mục trình diễn âm nhạc được dàn dựng công phu và hoành tráng trên sân khấu.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm