Lý Băng Băng sẽ là nữ siêu nhân đầu tiên của Trung Quốc

30/10/2015 14:02 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Công ty Điện ảnh Fundamental của Trung Quốc đang hợp tác với hãng Stan Lee Global Entertainment để sản xuất bộ phim mang tựa đề Realm of the Tiger. Công ty sẽ mời Lý Băng Băng lột tả chân dung một nữ siêu nhân trong phim.

Chi tiết nội dung của bộ phim này hiện vẫn được giữ kín. Được biết kịch bản phim do Alex Litvak, tác giả kịch bản phim Quái thú (Predators), chấp bút. Câu chuyện trong phim được dàn dựng dựa theo ý tưởng độc đáo của Lee, đồng tác giả kịch bản của các phim Người Nhện (Spider-Man), Người khổng lồ xanh (Hulk), Bộ tứ siêu đẳng (Fantastic Four), Người Sắt (Iron Man), Thần Sấm (Thor)Dị nhân (X-Men). 


Nữ diễn viên đại lục Lý Băng Băng. Ảnh: China.org

Mark Gao, Chủ tịch Công ty điện ảnh Fundamental, tuyên bố: “Trí tưởng tượng của Stan Lee tạo nên một số nhân vật văn hóa đại chúng mang tính biểu tượng. Chúng tôi vô cùng vui mừng và phấn khích khi được giới thiệu sản phẩm sáng tạo mới nhất của ông: một siêu nhân người Trung Quốc”.

Ông cũng nói rằng lý do đoàn làm phim mời Lý Băng Băng thủ diễn chính trong phim bởi cô phù hợp với vai trò nữ siêu nhân phương Đông. Ông đã rất ấn tượng với hình ảnh mà cô lột tả trong các quả bom tấn Robot đại chiến: Kỷ nguyên hủy diệt (Transformers: Age of Extinction) Resident Evil 5.

Tuấn Vĩ
Theo China.org

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm