LuxEvent - Tạo nên môi trường làm việc tích cực qua Team Building

27/09/2023 17:13 GMT+7 | Bạn cần biết

Môi trường làm việc trong một tổ chức đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành nên năng suất, hạnh phúc, và sự phát triển của nhân viên. 

Một cách hiệu quả để cải thiện môi trường này và đồng thời tạo ra mối quan hệ chặt chẽ trong đội nhóm là thông qua hoạt động Team Building. LuxEvent - một đơn vị chuyên tổ chức Team Building và tạo nên môi trường làm việc tích cực.

Team Building: Nền tảng cho môi trường làm việc tích cực

Môi trường làm việc có thể được hiểu như một hệ thống phức tạp của các yếu tố bao gồm văn hóa, quy tắc, tương tác xã hội, và tình hình làm việc hàng ngày. Khi môi trường này được thiết lập một cách tích cực, nó có thể thúc đẩy sự hài lòng của nhân viên, tạo ra một tinh thần làm việc tích cực, và kích thích sự sáng tạo và phát triển.

Team Building là một công cụ mạnh mẽ giúp xây dựng môi trường làm việc tích cực. Bằng cách tham gia vào các hoạt động và thách thức cùng nhau, các thành viên trong đội nhóm có cơ hội phát triển mối quan hệ, tạo ra sự tin tưởng, và học cách làm việc nhóm. Điều này giúp tạo nên một tinh thần hợp tác mạnh mẽ và tạo nên môi trường làm việc động viên.

Về LuxEvent - Dịch vụ tốt nhất

LuxEvent là cái tên mới nhưng lại vinh dự được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tìm tới. Bởi sự chuyên nghiệp và những dịch vụ đẳng cấp mà chúng tôi mang lại trong các sự kiện tổ chức. Với những kinh nghiệm mà LuxEvent đã có được từ những năm hoạt động trên thị trường, LuxEvent tự hào và vinh dự khi là đơn vị đứng sau thành công của rất nhiều sự kiện lớn nhỏ trên cả nước. Đồng thời LuxEvent cũng là đối tác của rất nhiều các doanh nghiệp lớn như: VP Bank, LG, Goertek, Samsung,...

LuxEvent - Tạo nên môi trường làm việc tích cực qua Team Building - Ảnh 1.

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn luôn đổi mới và sáng tạo trong công việc. Điều LuxEvent hướng tới chính là những giá trị hoàn hảo được mang tới sau mỗi sự kiện. Mọi thứ đều sẽ được chúng tôi chuẩn bị chỉn chu từ khâu lên ý tưởng cho kịch bản tới các quy trình lên kế hoạch tổ chức và triển khai sự kiện. Bên cạnh việc sáng tạo, LuxEvent cũng luôn hướng tới đa dạng hóa dịch vụ của doanh nghiệp với nhiều mức giá để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

LuxEvent - Tạo nên môi trường làm việc tích cực qua Team Building - Ảnh 2.

Ngoài cung cấp các dịch vụ sự kiện, LuxEvent còn cung cấp các hạng mục như cho thuê thiết bị ánh sáng âm thanh, thiết bị sự kiện,... Chính nhờ cung cấp trọn gói khi khách hàng tìm tới chúng tôi sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí trung gian lớn cho sự kiện của mình. Công ty Cổ phần Sự kiện LuxEvent luôn là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy để các quý khách hàng, đối tác giao phó những sự kiện bất kể quy mô lớn nhỏ.

LuxEvent - Tạo nên môi trường làm việc tích cực qua Team Building - Ảnh 3.

LuxEvent - Đơn vị tổ chức sự kiện - team building uy tín

Công ty Cổ Phần Sự Kiện LuxEvent là một trong số những công ty uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ team building - sự kiện chuyên nghiệp, độc đáo và sáng tạo. Không chỉ sở hữu thế mạnh trong tổ chức sự kiện mà team building cũng được coi là lĩnh vực mà LuxEvent tự hào luôn nằm trong top đầu những công ty cung cấp dịch vụ team building hàng đầu trên toàn quốc. Trong quá trình hoạt động của mình, LuxEvent vinh dự khi được đồng hành cùng với gần 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Mỗi chương trình chúng tôi đều mang lại cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt giúp gắn kết nhân sự và quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

LuxEvent - Tạo nên môi trường làm việc tích cực qua Team Building - Ảnh 4.

Với phương châm đề ra từ khi thành lập "LuxEvent - Dịch vụ tốt nhất", LuxEvent không hướng tới mục đích mang tới cho khách hàng dịch vụ rẻ nhất mà thứ chúng tôi muốn mang đến đó là dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Mang trên mình khát vọng vươn xa hơn nữa, LuxEvent luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu bởi chúng tôi đang đứng trước niềm tin của khách hàng. Bằng sự nỗ lực, sáng tạo và nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự, chúng tôi hướng tới trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ team building - sự kiện trên toàn quốc, đưa cái tên LuxEvent trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam. LuxEvent cũng tự hào là đơn vị được tìm kiếm nhiều nhất khi các khách hàng có kế hoạch tổ chức team building, sự kiện.

LuxEvent - Tạo nên môi trường làm việc tích cực qua Team Building - Ảnh 5.

Cách sản phẩm dịch vụ team building, sự kiện mà LuxEvent cung cấp luôn bắt kịp xu hướng và đa dạng để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và khác biệt. Ngoài cung cấp các giải pháp tổ chức sự kiện, chúng tôi cũng chú trọng giải quyết những mong muốn nâng cao văn hóa doanh nghiệp và khả năng làm việc nhóm của khách hàng từ đó quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp trở nên rộng rãi hơn.

Chúng tôi cung cấp các chương trình team building, sự kiện lớn như:

1. Tổ chức team building

● Team building huấn luyện quân đội

● Team building bãi biển

● Team building Amazing Race

● Team building Resort

● Và nhiều hình thức team building khác

LuxEvent - Tạo nên môi trường làm việc tích cực qua Team Building - Ảnh 6.

2. Tổ chức sự kiện

● Tổ chức hội nghị, hội thảo

● Tổ chức ngày hội thể thao

● Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

● Tổ chức kỷ niệm thành lập công ty

● Tổ chức lễ hội văn hóa festival

● Tổ chức ngày hội trẻ em, ngày hội gia đình

LuxEvent - Tạo nên môi trường làm việc tích cực qua Team Building - Ảnh 7.

Và rất nhiều sự kiện đa dạng khác..

3. Cung cấp các hạng mục cho thuê

● Cung cấp nhân sự sự kiện, MC sự kiện

● Cho thuê PG - PB

● Cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng

● Cho thuê đồ game team building

● Cung cấp dịch vụ media - truyền thông nóng trả sản phẩm sau 24h

Với LuxEvent, chúng tôi không chỉ đơn thuần là tổ chức ra các hoạt động team building, sự kiện mà chúng tôi còn mong muốn đem đến môi trường làm việc tuyệt vời nhất. Chúng tôi tin rằng chính môi trường làm việc như vậy sẽ thúc đẩy nhân sự đem tới cho khách hàng những chương trình thành công nhất. LuxEvent cam kết với khách hàng những dịch vụ tốt nhất vừa tầm giá để nhận lại sự hài lòng của khách hàng. Hãy liên hệ với LuxEvent để có những trải nghiệm team building, sự kiện tuyệt vời nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/7 nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0814024666

Email: info@luxevent.net

Website: https://LuxEvent.net

Địa chỉ: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm