Lưu Khải Uy yêu tất thảy những gì của Dương Mịch, bỏ việc chăm con gái thay vợ

23/01/2018 11:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Khi trở thành cha mẹ, con cái sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu. Điều này đúng với nam diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) Lưu Khải Uy.

Có thời điểm Lưu Khải Uy được xem là một trong những nam diễn viên ăn khách nhất trong nền truyền hình Trung Quốc. Tuy nhiên, từ cuối năm 2017, anh khá "kín tiếng".

Chú thích ảnh
Vợ chồng Lưu Khải Uy-Dương Mịch

Dự án lớn gần đây nhất của Lưu Khải Uy là phim truyền hình hiện đại Kế thừa nhân (Heirs). Phim được phát sóng hồi đầu năm 2017.

Lưu Khải Uy đăng trên trang Weibo cá nhân từ tháng 11/2017, trong khi studio Lưu Khải Uy của anh chỉ cập nhật 2 lần kể từ đầu năm mới đến nay.

Trong khi đó, vợ anh, ngôi sao giải trí Dương Mịch, lại tiếp tục có một năm mới bận rộn với nhiều dự án đóng phim và quảng cáo.

Chú thích ảnh
Theo một số nguồn tin, con gái Lưu Khải Uy còn quấn bố hơn mẹ

Sự "kín tiếng" của Lưu Khải Uy trên mạng xã hội đã khiến người hâm mộ thấy lo lắng. Nhiều người suy đoán rằng nam diễn viên 43 tuổi này đang xa rời nền giải trí.

Nhưng nhiều người hâm mộ cho rằng Lưu Khải Uy đang giảm công việc để chăm sóc cô con gá, có biệt danh là Tiểu Nhu Mễ.

Nhiều người còn cho rằng danh tiếng và sự phát triển tốt hơn của Dương Mịch trong nền giải trí khiến Lưu Khải Uy phải "lùi lại" phía sau, ở nhà chăm sóc con để Dương Mịch tiếp tục công việc.

Lưu Khải Uy từng đề cập trong một chương trình truyền hình rằng anh yêu tất thảy những gì của Dương Mịch, ngoại trừ việc cô ấy quá bận rộn.

Chú thích ảnh
Gia đình Lưu Khải Uy-Dương Mịch

Song trong một cuộc phỏng vấn, Dương Mịch cho biết cả cô và Lưu Khải Uy đều tôn trọng sự nghiệp của nhau.

Lưu Khải Uy được biết đến nhiều nhất qua các vai diễn trong phim truyền hình dài tập của đài TVB như Nghĩa nặng tình thâm, Gia tộc vui vẻ và Gia đình tôi.

Năm 2000, đài truyền hình TVB đã chọn Lưu Khải Uy là một trong năm gương mặt diễn viên sáng giá nhất trong năm.

Sau khi đã đạt được nhiều thành công với TVB, năm 2003, Lưu Khải Uy thử sức mình ở Trung Quốc đại lục.

Cặp đôi này từng lao đao vì tin đồn Lưu Khải Uy ngoại tình với đồng nghiệp là Vương Âu hồi năm ngoái dẫn tới hôn nhân rạn nứt.

Tuy nhiên trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lưu Khải Uy khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi hé lộ cuộc sống hôn nhân của mình. Lưu Khải Uy thừa nhận anh là người rất yêu chiều vợ và cho biết anh chẳng hề nề hà khi giặt đồ lót của vợ.

Lưu Khải Uy trông hốc hác lần đầu xuất hiện sau bê bối tình ái

Lưu Khải Uy trông hốc hác lần đầu xuất hiện sau bê bối tình ái

Rõ ràng những tin đồn có quan hệ “ngoài luồng” với bạn diễn Vương Âu đã tác động mạnh tới Lưu Khải Uy bởi trông anh gày hốc hác và hết sức mệt mỏi khi anh đi mua sắm tại Causeway Bay, Hong Kong (Trung Quốc).

Tuấn Vĩ
Theo JZ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm