Lưu Khải Uy trông hốc hác lần đầu xuất hiện sau bê bối tình ái

09/12/2016 10:08 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Rõ ràng những tin đồn có quan hệ “ngoài luồng” với bạn diễn Vương Âu đã tác động mạnh tới Lưu Khải Uy bởi trông anh gày hốc hác và hết sức mệt mỏi khi anh đi mua sắm tại Causeway Bay, Hong Kong (Trung Quốc).

Hôm 8/12 trên trang Weibo, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh chụp gương mặt Lưu Khải Uy, một mình ở Hong Kong, đang đứng tại một cửa hàng bán kính ở Causeway Bay.


Lưu Khải Uy tại cửa hàng bán kính ở Causeway Bay, Hong Kong (Trung Quốc)

Dường như Lưu Khải Uy là một khách hàng quen ở đây bởi nhìn anh nói chuyện với các nhân viên như những người bạn cũ. Một số người hâm mộ đã tới bên Lưu Khải Uy và đề nghị được chụp ảnh cùng anh, song Lưu Khải Uy đã lịch sự từ chối. Anh bỏ mũ ra và trông anh rất gày.

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Lưu Khải Uy trước công chúng kể từ khi tin đồn anh có tình cảm “ngoài luồng” với Vương Âu.

Scandal tình ái của Lưu Khải Uy bắt đầu lan truyền khi bức ảnh chụp anh và Vương Âu ở trong phòng khách sạn rất lâu bị phát tán. Đó là thời điểm Lưu Khải Uy và Vương Âu đang quay loạt phim truyền hình  Mãng hoang kỷ ở Karamay, Tân Cương.


Lưu Khải Uy & Vương Âu

Khi scandal này bị “khui” ra, Lưu Khải Uy lấy lý do rằng anh gặp Vương Âu chỉ để bàn về kịch bản. Tuy nhiên, nhiều tờ báo đưa tin rằng Lưu Khải Uy và Vương Âu đã cùng nhau ở trong phòng khách sạn không chỉ một lần và không hề có mặt bất cứ người nào khác trong ê-kíp làm phim.

Sau bê bối đó, nữ diễn viên Dương Mịch, vợ của Lưu Khải Uy vẫn nói cô tin tưởng chồng song không nói thêm gì khác. Còn bản thân Lưu Khải Uy và cha anh hiện vẫn im lặng.

Tuấn Vĩ
Theo JZ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm