Lưu Hương Giang: ‘Tôi và Hồ Hoài Anh từng ly hôn nhưng giờ không thể sống thiếu nhau’

08/10/2019 21:01 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau nhiều tin đồn về cuộc hôn nhân của Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, cuối cùng cặp đôi cũng xác nhận họ từng ly hôn, nhưng giờ sống hạnh phúc.

VIDEO: Những hình ảnh đáng nhớ của cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang trong 14 năm gắn bó

VIDEO: Những hình ảnh đáng nhớ của cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang trong 14 năm gắn bó

Tin đồn cặp đôi Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang chia tay đang gây xôn xao làng nhạc Việt, dù bản thân hai nghệ sĩ chưa lên tiếng chính thức. 14 năm qua, họ luôn xuất hiện bên nhau đầy hạnh phúc với không ít khoảnh khắc đáng nhớ

Những ngày qua, dư luận hoang mang trước thông tin cuộc hôn nhân của Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã tan vỡ.

Nguồn tin này tiết lộ cuộc chia tay của cặp đôi đẹp trong làng giải trí Việt đã được phía tòa án TP. HCM xác nhận. Theo đó, họ ly hôn từ tháng 6/2019.

Chú thích ảnh
Gia đình hạnh phúc của cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Ngay sau đó, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thông qua mạng xã hội khẳng định: “Chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc”. Nhạc sĩ Dẫu có lỗi lầm chia sẻ cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, hạnh phúc, và sóng gió, gia đình anh cũng không ngoại lệ. Nhưng may mắn, họ đều đã vượt qua.

“Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu”.

Chú thích ảnh
Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi khi xuất hiện trước công chúng.

Thế nhưng, lời của Hồ Hoài Anh dường như vẫn chưa đủ xoa dịu dư luận. Trước tình thế này, Lưu Hương Giang quyết định lên tiếng vì “không muốn đẩy sự việc đi xa hơn và khán giả sẽ thắc mắc nhiều hơn”.

Cũng thông qua mạng xã hội, nữ ca sĩ cho biết chuyện ly hôn mà công chúng nghe được là chuyện xảy ra khá lâu rồi. “Đó là lúc cả 2 mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh, chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình”, cô viết.

Lưu Hương Giang cũng cho rằng chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng. Cô nói thêm, cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên, lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn.

Chú thích ảnh
Họ khẳng định không lấy gia đình đánh đổi danh tiếng hay tiền bạc.

“Tôi cũng không muốn gánh trên mình một cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm!”, ca sĩ viết.

Lưu Hương Giang cũng đề cập đến việc vợ chồng cô vừa trải qua giai đoạn khó khăn của hôn nhân. Đó là lúc cô trốn Hồ Hoài Anh sang Hàn Quốc tân trang nhan sắc. Sau khi sinh con thứ 2, nữ ca sĩ cảm thấy không hài lòng với ngoại hình của bản thân nên quyết định phẫu thuật thẩm mỹ dù Hồ Hoài Anh không ủng hộ điều này.

Nữ giám khảo The Voice Kids cũng thừa nhận chuyện ly hôn của vợ chồng cô được khơi dậy không đúng thời điểm, gây hiểu lầm tới 2 gia đình và nhiều người.

“Cuộc đời còn dài, hôn nhân cũng chẳng ai nói trước được điều gì. Nhưng chẳng tội gì mà không tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân, phải không mọi người?” - cô bày tỏ quan điểm.

Ngay sau chia sẻ của vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự ủng hộ, động viên tinh thần cặp đôi. Đông Nhi nói rằng cô luôn ngưỡng mộ tình yêu của đồng nghiệp, Tóc Tiên cũng nói cô “tin vào anh, chị”. MC Nguyên Khang mừng vì “Giang và Hoài Anh vẫn chung con đường”.

Kim Chi (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm