(TT&VH Online) - Trong cuộc họp báo của đoàn làm phim Hoa Điền Hỷ Sự, nữ diễn viên Lưu Gia Linh đã than vãn rằng suốt thời gian quay phim cô phải làm việc đến “kiệt sức” chỉ vì bạn diễn của cô là Chân Tử Đan bận rộn với quá nhiều dự án phim khác.
Lưu Gia Linh khiến Chân Tử Đan bối rối trước cánh phóng viên (Ảnh: Kenenter).
Ngày 22/11 vừa qua, Lưu Gia Dinh, Chân Tử Đan, Cổ Thiên Lạc, Lý Mạnh Quân, Lâm Tư Mẫn, Uông Lâm và đạo diễn Hoàng Bách Minh cùng đoàn làm phim Hoa Điền Hỷ Sự đã tổ chức cuộc họp báo giới thiệu phim mới. Riêng chỉ có Trương Bá Chi cáo ốm nên không đến tham dự buổi họp báo này.
Trong cuộc họp báo, Lưu Gia Linh tiết lộ với cánh báo giới rằng cô phải làm việc đến 20 giờ một ngày mà không được nghỉ ngơi và ám chỉ điều này là do bạn diễn Chân Tử Đan quá bận bịu với các dự án phim khác. Gia Linh nói: “Đêm qua, tôi đã suy nghĩ rất lâu. Tôi không thể chịu đựng như thế này được nữa. Mặc dù tôi nghĩ bản thân mình có thể gắng gượng được nhưng lại sợ kết quả sẽ không được tốt. Không ngủ đủ giấc, thiếu không khí để thở nhưng thật may mắn lời thoại trong phim rất hài hước nên tôi có thể cười thoải mái”.
Khi được hỏi có phải vì lịch quay chồng chéo của Chân Tử Đan khiến Gia Linh mệt mỏi đến vậy, cô đã thẳng thắn thú nhận: “Chắc là như vậy. Anh ấy rất bận rộn còn tôi thực sự không bận rộn tới mức đó”. Nghe xong lời than vãn của Lưu Gia Linh, Chân Tử Đan vội giải thích: “Thực tế, lịch làm việc của tôi không chồng chéo, chỉ là bộ phim này nối tiếp bộ phim khác mà thôi. Năm nay tôi chỉ đóng 3 phim chưa kể một bộ phim tôi sẽ tham gia vào ngày mai”. Khi nghe đến đây Gia Linh bất ngờ đáp trả: “Sao? Một bộ phim nữa à? Nếu như vậy thì thực sự tôi phải tính thêm tiền làm ngoài giờ mất”.
Mặc dù bị Lưu Gia Linh than vãn vì lịch quay phim chồng chéo nhưng Chân Tử Đan đã nhanh chóng lấy lòng bạn diễn khi liên tục dành những lời khen ngọt ngào đến cô. Tử Đan nói: “Gia Linh là một diễn viên xuất sắc, cô ấy rất vui tươi, trẻ trung và xinh đẹp. Hiếm có dịp cô ấy lại nhận lời mời đóng phim điện ảnh”. Đáp lại lời khen của Chân Tử Đan, Lưu Gia Linh tươi cười trả lời: “Cảm ơn vì anh đã chọn tôi”.
Ngày 3/7/2015, tại kỳ họp lần thứ 39 của Ủy ban Di sản Thế giới diễn ra ở Bonn (CHLB Đức), Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới lần thứ hai.
Du lịch âm nhạc đang dần trở thành một trào lưu mạnh mẽ, hứa hẹn mở ra kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp không khói, lôi cuốn du khách trong và ngoài nước khám phá Việt Nam theo một cách hoàn toàn khác biệt.
Nụ cười dễ mến và có phần bẽn lẽn khi đối diện với người lạ, khác hẳn với những cú Nage-waza mạnh mẽ trên sàn đấu Judo, điều đó có lẽ khiến Nguyễn Hoàng Thành càng trở nên đặc biệt hơn đối với các đối thủ.
Phó Thủ tướng Mai Văn Chính - Trưởng Ban Chỉ đạo Triển lãm thành tựu Đất nước nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh ký Quyết định số 90/QĐ-BCĐ phê duyệt Đề án tổ chức Triển lãm này.
Các nhà khoa học vừa phát hiện một biến động bất ngờ và nghiêm trọng quanh Nam Cực: nước biển Nam Đại Dương đang trở nên mặn hơn, làm băng biển tan với tốc độ chưa từng thấy trong nhiều thập kỷ.
Tin nóng thể thao sáng 3/7: Đối thủ của bóng chuyền nam Việt Nam tổn thất lực lượng vì lý do "khó đỡ"; hạt giống số 4 Jasmine Paolini bất ngờ dừng bước ở vòng 2 Wimbledon 2025 trước Kamilla Rakhimova.
Với việc Ninh Bình ra mắt HLV ngoại người Tây Ban Nha và CLB TP.HCM cũng đánh tiếng có HLV đến từ nước này, V-League 2025/26 chưa khởi tranh nhưng hứa hẹn "nóng bỏng".
Một hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến vừa được phát triển có khả năng dự đoán lựa chọn của con người trong hàng loạt tình huống, thậm chí chính xác hơn nhiều lý thuyết kinh điển của ngành tâm lý học.
Một nha sĩ ở London vừa công bố phát hiện có thể giải đáp bí ẩn hình học tồn tại hơn 5 thế kỷ trong bức vẽ nổi tiếng “Người Vitruvius” của Leonardo da Vinci.
Năm 2004, tôi dẫn đoàn chuyên gia khảo cổ Đại học Quốc gia Úc đang cùng tôi khai quật hai khu mộ táng Đông Sơn ở Động Xá (Hưng Yên) và Yên Bắc (Hà Nam, nay là Ninh Bình) về Thanh Hóa tham dự Hội nghị kỷ niệm 80 năm phát hiện và nghiên cứu Văn hóa Đông Sơn (1924 - 2004).
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 3/7, thời tiết miền Bắc vẫn nắng nóng. Tại Thủ đô Hà Nội, trời có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông Nam cấp 2–3. Nhiệt độ thấp nhất 25–27°C; cao nhất 31–33°C.
Tiền đạo Viktor Gyokeres, mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal và Manchester United, được cho là đã bỏ bạn gái người Bồ Đào Nha, nữ diễn viên Ines Aguiar, như một phần trong kế hoạch rời khỏi Sporting Lisbon trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.
UAE với chính sách nhập tịch cầu thủ trước vòng loại Asian Cup 2026 được đánh giá là đối thủ nặng ký nhất với đội tuyển nữ Việt Nam. Tuy nhiên, diễn biến trên sân tối 2/7 đã cho thấy đại diện Tây Á vẫn chưa thể so sánh với các học trò của HLV Mai Đức Chung.
Cặp đôi nổi tiếng của làng quần vợt, Stefanos Tsitsipas và Paula Badosa, được mệnh danh là "Tsitsidosa", vừa đường ai nấy đi một lần nữa sau khi cả hai cùng dừng bước ngay vòng 1 Wimbledon 2025.
Hai tấm vé tứ kết Club FIFA World Cup cuối cùng đã gọi tên Real Madrid và Dortmund trong những trận cầu mang dấu ấn của các trung phong: Gonzalo Garcia của Real Madrid và Serhou Guirassy của Dortmund.
Trận thua 6-7 (3), 7-6 (8), 3-6, 7-6 (5), 4-6 trước Arthur Rinderknech là thất bại sớm nhất của Alexander ‘Sascha’ Zverev tại một Grand Slam kể từ năm 2019 (cũng ở All England Club). Nhưng điều đáng lo hơn là những phát biểu sau trận của anh…
XSBTH 3/7: Phát hành bởi công ty xổ số kiến thiết Bình Thuận quay thưởng vào lúc 16h10 ngày thứ Năm hàng tuần. Trực tiếp kết quả XSMN cập nhật nhanh nhất trên Thethaovanhoa.vn.