Lưu Diệc Phi và Dương Dương qua “ống kính tử thần”: Đứng riêng đẹp cả đôi, sao cùng khung hình lại thế này?

17/05/2023 19:42 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Những tưởng Lưu Diệc Phi và Dương Dương sẽ tạo nên hình ảnh gấp đôi visual khi đứng bên nhau nhưng trên thực tế, điều đó đã không xảy ra dưới ống kính của Getty Images.

Rạng sáng 17/5 (theo giờ Việt Nam), Lưu Diệc Phi và Dương Dương đã tham dự sự kiện của thương hiệu cao cấp Bvlgari, nhanh chóng trở thành 2 cái tên được tìm kiếm nhiều nhất MXH xứ Trung nhờ diện mạo đỉnh cao. Trong ảnh do studio công bố, 2 ngôi sao hàng đầu Cbiz "hớp hồn" khán giả nhờ nhan sắc hoàn hảo không tỳ vết.

Thế nhưng, qua "ống kính hủy diệt" của Getty Images, nhan sắc Lưu Diệc Phi và Dương Dương lại trồi sụt bất ngờ, khiến khán giả bị xoay như chong chóng. Đáng chú ý khi đứng riêng, cả 2 ngôi sao đều nhận được nhiều vô số khen ngợi về nhan sắc, gây ấn tượng tốt qua ảnh của "hung thần". Nhưng đến khi xuất hiện trong 1 khung hình, cặp đôi Tam Sinh Tam Thế lại cùng bị "dìm" thê thảm.

Trong ảnh của studio, Lưu Diệc Phi và Dương Dương được ví như cặp đôi nhà tài phiệt đi dự sự kiện khủng

Lưu Diệc Phi và Dương Dương qua “ống kính tử thần”: Đứng riêng thì đẹp cả hai nhưng sao khi cùng chung khung hình lại thành ra thế này? - Ảnh 3.

Nhưng dưới ống kính Getty Images, nhan sắc 2 ngôi sao lại mang tới cho người xem những cảm xúc đối lập. Khi đứng riêng, cặp đôi Tam Sinh Tam Thế nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Trong khi Lưu Diệc Ph lộng lẫy...

Lưu Diệc Phi và Dương Dương qua “ống kính tử thần”: Đứng riêng thì đẹp cả hai nhưng sao khi cùng chung khung hình lại thành ra thế này? - Ảnh 4.

... Dương Dương vẫn đầy bảnh bao dù có đôi chút mệt mỏi

Lưu Diệc Phi và Dương Dương qua “ống kính tử thần”: Đứng riêng thì đẹp cả hai nhưng sao khi cùng chung khung hình lại thành ra thế này? - Ảnh 5.

Lưu Diệc Phi và Dương Dương qua “ống kính tử thần”: Đứng riêng thì đẹp cả hai nhưng sao khi cùng chung khung hình lại thành ra thế này? - Ảnh 6.

Còn khi xuất hiện trong cùng khung hình qua ống kính "hung thần" Getty Images, họ lại bị "dìm" thê thảm. Lưu Diệc Phi bỗng mất đi khí chất trời ban còn Dương Dương trông thiếu sức sống bất ngờ

Lưu Diệc Phi và Dương Dương qua “ống kính tử thần”: Đứng riêng thì đẹp cả hai nhưng sao khi cùng chung khung hình lại thành ra thế này? - Ảnh 7.

Từng là cặp đôi đẹp trên màn ảnh nhưng qua "ống kính tử thần", 2 ngôi sao bỗng mất hết "cảm giác couple", trông không đẹp đôi khi đứng bên nhau

Thế nhưng bù lại trong clip được quay bằng camera thường, Lưu Diệc Phi và Dương Dương đều chinh phục được khán giả nhờ visual cuốn hút và thần thái ngút ngàn. Điểm trừ duy nhất có lẽ là bộ đầm màu hồng "thần tiên tỷ tỷ" diện tới sự kiện. Nhiều khán giả nhận xét rằng, trang phục này không phù hợp với 1 sự kiện thời trang đẳng cấp của thương hiệu lớn.

Ở clip cam thường, 2 ngôi sao lại tỏa sáng nhờ visual xuất chúng. Dương Dương không hề phờ phạc, thiếu sức sống như trong ảnh của "hung thần" Getty Images

Nguồn: Getty Images, Sohu

Dương Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm