Lưu Diệc Phi đang mang thai đứa con của Song Seung Heon?

12/04/2017 21:35 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều nguồn tin Hàn Quốc đưa tin rằng, nữ diễn viên Trung Quốc Lưu Diệc Phi, đã hẹn hò với tài tử xứ kim chi Song Seung Heon từ năm 2015, đang mang bầu.

Được biết, mối quan hệ của Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon đã bước vào giai đoạn ổn định. Hồi năm ngoái, Song Seung Heon đã đi nghỉ cùng Lưu Diệc Phi và mẹ cô. Thậm chí, anh đã cầu hôn nữ diễn viên Trung Quốc trong một bối cảnh hết sức riêng tư.


Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon

Một số nguồn tin đưa rằng tin đồn Lưu Diệc Phi mang thai được lan truyền ở Hong Kong trước. Giới paparazzi đã chụp nhiều bức ảnh trông Lưu Diệc Phi đẫy đà khác thường và nhiều khả năng đang mang thai.

Nữ diễn viên 29 tuổi này còn có cách ăn mặc khác hẳn trước đó khiến cho tin đồn cô mang bầu càng lan rộng. Nhiều khả năng, Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon sẽ nhanh chóng kết hôn.

Tuy nhiên, cả Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon chưa có phản ứng gì với những tin đồn này.


Hình ảnh khiến Lưu Diệc Phi bị "nghi vấn" đang mang bầu

Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon gặp nhau lần đầu tiên tại trường quay phim Tình yêu thứ ba (The Third Way of Love – 2015). Hóa thân thành một cặp tình nhân trong phim, song nhanh chóng sau đó họ đã trở thành một cặp “phim giả, tình thật” ngoài đời.

Sau đó, hai người đã khẳng định mối quan hệ của họ sau khi giới săn ảnh Trung Quốc công bố nhiều bức ảnh họ gặp nhau riêng tư.

Hồi năm ngoái xuất hiện nhiều tin đồn rằng cặp đôi này đã chia tay nhau, song họ chẳng hề “quan tâm” tới những tin đồn đó và vẫn liên tục thể hiện sự ủng hộ nhau trên trang mạng xã hội.

Tuấn Vĩ
Theo JZ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm