Lưu Đê Ly trần tình việc 'diễn chán nhất' phim 'Chạy trốn thanh xuân'

03/04/2019 06:44 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Lưu Đê Ly có những phản hồi trước ý kiến cho rằng cô diễn chán nhất phim Chạy trốn thanh xuân. Nữ diễn viên khẳng định mình đã dành 200% sức lực cho vai diễn An.

VIDEO 'Chạy trốn thanh xuân' tập 36 - tập cuối: An thông báo có bầu, Nam 'chạy trốn'

VIDEO 'Chạy trốn thanh xuân' tập 36 - tập cuối: An thông báo có bầu, Nam 'chạy trốn'

Trong tập 36 tập cuối phim Chạy trốn thanh xuân, An thông báo tin vui là Phi đã được làm bố, trong khi đó Nam dường như đã quyết định chuyển đến nơi khác sinh sống.

Phim Chạy trốn thanh xuân đã khép lại ở tập 36, khán giả yêu mến bộ phim có thể xem lại tập 36 trên VTV Giải trí TẠI ĐÂY hoặc xem trọn bộ phim TẠI ĐÂY.

Sau khi bộ phim Chạy trốn thanh xuân kết thúc, diễn viên Lưu Đê Ly chia sẻ trên trang cá nhân những suy nghĩ của mình về vai An.

Sau lời cảm ơn tới ê kíp sản xuất đã cho mình có cơ hội được góp mặt trong bộ phim, Lưu Đê Ly tâm sự: "Như đã nói, An với tôi là sự trở lại mà tôi tâm niệm sẽ cố gắng 200% sức lực. Trong suốt quá trình phim chiếu, bao nhiêu lời khen, lời động viên và ủng hộ của mọi người đều là điều quý báu thôi thúc tôi cố gắng hơn trong mỗi ngày quay". 

Chạy trốn thanh xuân, Kết phim Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 36, Chạy trốn thanh xuân tập cuối, Lưu Đê Ly
Lưu Đê Ly đăng bức ảnh và lời cảm ơn ê kíp làm phim "Chạy trốn thanh xuân"

Nữ diễn viên cũng thừa nhận: "Tuy rằng ở một góc độ nào đó, hoặc với cảm nhận riêng của ai đó, tôi diễn chưa được, diễn chán nhất phim... Mọi khen chê em xin được tiếp thu nhưng em tin trong tương lai tới sẽ có thể chinh phục được những khán giả khó tính nhất bằng sự nỗ lực không ngừng của mình.

Hi vọng chúng ta sẽ gặp nhau sớm nhất ở một vai diễn đặc biệt nào đó sắp tới. Một lần nữa, em xin cám ơn tình cảm của tất cả mọi người đã dành cho em và phim Chạy trốn thanh xuân". 

"Chạy trốn thanh xuân" tập cuối: Nụ hôn cháy bỏng của An và Phi

Trước đó, trong suốt thời gian chiếu phim, vai diễn của Lưu Đê Ly thường xuyên nhận được những ý kiến trái chiều từ khán giả. Trên trang fanpage của bộ phim, nhiều người cho rằng, nhân vật An do Lưu Đê Ly đảm nhiệm là trung tâm khiến cho câu chuyện tình cảm của các nhân vật thêm rắc rối.

Chạy trốn thanh xuân, Kết phim Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 36, Chạy trốn thanh xuân tập cuối, Lưu Đê Ly, Huỳnh Anh
Lưu Đê Ly và Huỳnh Anh

Chưa kể, diễn xuất của nữ diễn viên luôn là đề tài được bàn tán nhiều trên mạng. Khi yêu Nam (do Mạnh Trường đóng), khán giả cũng bình luận "An không hề có chút cảm xúc yêu đương nào". Đến khi chuyển sang yêu Phi (Huỳnh Anh đóng), An vẫn bị chê "cứng", chưa diễn tả được cảm xúc đau buồn, thương nhớ, nuối tiếc của nhân vật.

Trước đó, Lưu Đê Ly chia sẻ với Thể thao và Văn hóa (TTXVN), vai An như "đo ni đóng giày" cho mình bởi tính cách nhân vật giống cô ở ngoài đời đến 90%. "Tôi là người có cá tính mạnh mẽ, thường không nghe theo lời của người khác nếu như bản thân mình thấy không đúng" - Lưu Đê Ly khẳng định. 

Chạy trốn thanh xuân, Kết phim Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 36, Chạy trốn thanh xuân tập cuối, Lưu Đê Ly, Mạnh Trường
Lưu Đê Ly và Mạnh Trường

Lưu Đê Ly cũng bày tỏ ý kiến của mình trước những nhận xét trái chiều của khán giả chê Lưu Đê Ly diễn dở, như đọc thoại: "Đôi khi khán giả cũng không nên quá khắt khe với diễn viên vì họ đang rất cố gắng để có vai diễn tốt nhất. Chúng tôi rất nỗ lực và mong rằng khán giả có cách nhìn bao dung hơn, nghe nhiều những nhận xét đó người diễn viên sẽ bị buồn và cảm thấy sự cố gắng của mình chưa được ghi nhận". 

Lưu Đê Ly vẫn muốn tìm kiếm thành công lớn hơn sau vai An trong Chạy trốn thanh xuân. "Tôi thích một vai đả nữ hoặc nhân vật nào đó thật cá tính trong phim điện ảnh" - cô nói.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm