Lương Thùy Linh gây ấn tượng tại phần thi Head to Head Challenge ở Miss World 2019

05/12/2019 15:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Với khả năng ngoại ngữ IELTS 7.5, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có một sự thể hiện vô cùng nổi bật trong phần thi Head to Head Challenge.

Hoa hậu Lương Thùy Linh ghi tên trong Top 10 phần thi Top Model

Hoa hậu Lương Thùy Linh ghi tên trong Top 10 phần thi Top Model

Vừa nhập cuộc Miss World 2019 đang diễn ra tại Anh, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh lập tức đạt thành tích Top 10 của phần thi Top Model.

Head to Head là một phần thi quan trọng, gay cấn và là sân chơi để thí sinh Miss World 2019 - Hoa hậu Thế giới 2019 chứng tỏ tài năng. Ở phần thi này, Lương Thùy Linh có mặt trong nhóm 18 cùng 4 đại diện Uganda, Montenegro, Mauritius, Campuchia.

Tại Miss World, đây là phần thi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Chú thích ảnh

Trong phần thi của mình, Lương Thùy Linh “bắn” tiếng Anh như gió với phong thái tự tin, cuốn hút. Người đẹp chia sẻ về dự án nhân ái “Đắp đường, xây ước mơ” cũng như cuộc sống nơi quê hương Cao Bằng của cô.

Chú thích ảnh

“Sống ở vùng núi có rất nhiều điều hay ho thú vị cả về cuộc sống lẫn cách sống. Mỗi ngày tôi thức dậy nghe từng âm thanh của cuộc sống xung quanh qua ô cửa sổ, không phải là tiếng còi xe như nơi thành thị..." - Lương Thùy Linh kể.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Dự án nhân ái "Đắp đường, xây ước mơ" nỗ lực xây dựng 1 con đường đàng hoàng khang trang cho đồng bào ở khu vực miền núi nối liền hai huyện nghèo Lũng Lìu, Lũng Lạ với thế giới bên ngoài.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

"Sau khi con đường được đưa vào hoạt động, tôi nhận ra rằng hạnh phúc có thể đến rất dễ dàng. Đó là khi tôi đưa tay giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn hơn, đó là khi tôi lắng nghe và hỗ trợ những điều họ đang thực sự cần. Đó là khi tôi nhận lại được những nụ cười hạnh phúc từ người lớn và nụ cười ngây ngô từ những đứa trẻ. Thậm chí cho đến bây giờ, khi tôi ngồi đây ngay tại London này, việc vận động gây quỹ của tôi vẫn chưa hề dừng lại. Tôi sẽ còn phải làm thật nhiều điều hơn nữa để tiếp tục giúp đỡ mọi người nhiều hơn" – Hoa hậu Lương Thùy Linh tiếp tục chia sẻ trong phần thi của mình.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Sau khi phần thi Head to Head của các nhóm được phát sóng, khán giả có quyền bình chọn thí sinh mình yêu thích qua các kênh mạng xã hội của Miss World, lựa chọn ra người chiến thắng của từng nhóm. Các thí sinh chiến thắng sẽ đi tiếp vào vòng 2.

Hiện tại, khán giả có thể bình chọn cho Hoa hậu Lương Thùy Linh trong phần thi Head to Head Challenge khi bình chọn và chia sẻ phần thi của Lương Thùy Linh tại: Website Miss World, Youtube, Mobstar, Facebook,Instagram.

 T.N. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm