Luis Suarez phấn khởi khi tập luyện ở Barca

15/08/2014 22:09 GMT+7 | Barcelona

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi tập luyện với những cầu thủ Barca vào hôm nay, Luis Suarez tỏ ra hết sức vui mừng. Anh cho biết mình cảm giác trở lại là một cầu thủ như trước.

Tòa án trọng tài thể thao quốc tế CAS đã quyết định giữ nguyên án treo giò 9 trận cấp độ tuyển quốc gia với Suarez và cấm anh tham gia các hoạt động bóng đá 4 tháng. Thế nhưng CAS đã nới lỏng đôi chút khi cho tiền đạo người Uruguay được phép tham gia tập luyện cùng các đồng đội ở Barca.

Vào hôm nay, cầu thủ người Uruguay đã có mặt ở sân tập của đội bóng xứ Catalunya với những người đồng đội mới. Trước đó, Suarez đã phải tập một mình để duy trì thể lực. “Tôi rất hạnh phúc khi cảm thấy mình lại giống một cầu thủ như trước và được có mặt ở đây với các đồng đội. Tôi rất biết ơn Barca vì tất cả mọi điều mà họ đã làm cho tôi trong những tuần vừa qua”, Luis Suarez phát biểu.

Anh nói thêm: “Tôi đã trả giá cho sai lầm mà mình đã phạm phải. Tôi đã xin lỗi vì cắn Chiellini. Bây giờ tôi phải gác mọi chuyện về phía sau để tập trung cho Barca. Tôi phải nghĩ về tương lai và về việc thi đấu cho Barca, CLB mà tôi đã mơ được gia nhập. Bây giờ tôi chờ đợi đến lúc quay trở lại thi đấu và giao lưu với CĐV cũng như cảm nhận không khí thi đấu ở Camp Nou".

Suarez có thể ra sân ở trận gặp Real Madrid vào ngày 26/10 tới. Đó là trận đấu mà những CĐV Barca rất trông chờ ở anh.

Sơn Tùng
Theo Daily Mail


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm