'Lụi tim' với những hình ảnh về concert mới nhất của BTS

15/07/2019 20:34 GMT+7 | Giải trí

(Thethavanhoa.vn) - Với độ hoành tráng của kích cỡ sân vân vận động, số lượng fan hâm mộ khổng lồ, sự đầu tư các trang thiết bị sân khấu tối tân cùng những màn trình diễn được chuẩn bị kỹ lưỡng từ đội ngũ nhân viên cùng 7 chàng trai BTS tài năng; chắc hẳn ARMY nào cũng mơ mình được có mặt tại đêm concert Shizouka cuồng nhiệt ngày hôm ấy.

Hài hước chuyện Jin luôn bị 'lạc loài' mỗi khi đi với BTS

Hài hước chuyện Jin luôn bị 'lạc loài' mỗi khi đi với BTS

Với gu thời trang độc đáo và cá tính, anh cả nhà BTS luôn biết cách khiến mình trở nên khác biệt trước 6 cậu em cùng nhóm theo một cách vô cùng ... hài hước!

Với độ nổi tiếng hiện tại, hẳn là không ngoa khi nói BTS đi tới đâu là vé bán hết sạch tới đó. Minh chứng gần nhất là concert tại Shizuoka, Nhật Bản ngày 13 tháng 7 vừa qua - địa điểm cuối trong chuyến lưu diễn thế giới của nhóm.

BTS, BTS concert, concert mới nhất của BTS, ARMY, Lụi tim với những hình ảnh về concert mới nhất của BTS

Đêm diễn được tổ chức vô cùng thành công tại Sân vận động Ecopa với khoảng hơn 50 nghìn 50,000 ARMY đổ dồn về đây để được chiêm ngưỡng BTS "bằng xương băng thịt".

Mặc cho tiết trời hè tháng 7 nóng bức, các fan vẫn chịu đựng và lịch sự xếp hàng rất lâu để có thể vào trong sân vận động.

Chú thích ảnh
Hình ảnh chiều muộn hôm ấy khi ai nấy đều tìm được chỗ ngồi của mình
trước khi diễn ra concert.

Tài khoản Twitter chính thức của BTS cũng vừa chia sẻ khung cảnh toàn sân vận động được lấp đầy bởi sắc Bomb của các ARMY. Tấm hình lập tức trở thành hiện tượng trong giới K-pop, gây ấn tượng mạnh mẽ kể cả với những người không phải fan nhóm.

Chú thích ảnh
Hình ảnh được Big Hit "tự hào" chia sẻ

Những hình ảnh trên càng chứng tỏ độ thành công và sức hút của 7 chàng trai này, chả trách sao hiện tại BTS chính là nhóm nhạc được trả thù lao lớn nhất trên thế giới!
Dưới đây là video tóm lược đêm hè cuồng nhiệt tại Shizuoka hôm ấy:

Quyên Quyên 
(Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm