Lùi ngày ra mắt James Bond mới vì vợ chàng 007 bầu bí

28/04/2018 08:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Ngày ra mắt bộ phim James Bond mới vừa được báo cáo sẽ đẩy lùi lại Daniel Craig có thể tập trung vào chuyện bầu bí của vợ, mỹ nhân Bí mật ngôi mộ cổ Rachel Weisz.

Danny Boyle đã được chỉ định là đạo diễn của phim Bond mới và theo tin đồn, hiện đã sẵn sàng bắt tay vào làm kịch bản Bond 25. Tuy nhiên, hồi đầu tuần này, Craig và vợ Rachel Weisz mới báo tin vui rằng họ đang háo hức chào đón đứa con chung đầu lòng.

Chú thích ảnh
Daniel Craig và vợ đang háo hức chờ đón con chung đầu lòng

Theo một nguồn tin bên trong tiết lộ với The Sun, kế hoạch ban đầu bị lùi lại để phù hợp với mọi người trong đoàn làm phim: “Phải lùi kế hoạch lại để phù hợp với tất cả các bên. Ít nhất, Daniel có thể tập trung vào các vấn đề gia đình với Rachel, một sự thay đổi lớn. Danny giờ có thể kết thúc trọn vẹn dự án cuối cùng của mình mà không phải lo tới viễn cảnh đụng độ với một dự án quái vật nữa như James Bond”.

Chú thích ảnh
Đây sẽ là lần cuối Daniel Craig hóa thân thành 007

Nữ diễn viên Weisz, 48 tuổi, cho biết cặp đôi “rất hạnh phúc” và mong chờ được gặp “con người nhỏ bé” của họ.

Weisz hiện đã có con trai 11 tuổi với đạo diễn Hollywood Darren Aronofsky còn ngôi sao James Bond đã là cha của cô con gái 25 tuổi Ella từ cuộc hôn nhân trước với Fiona Loudon.

Weisz và Craig bắt đầu hẹn hò vào năm 2010, trước khi hẹn thề ở New York một năm sau.

Vĩnh biệt đạo diễn kỳ cựu của 'Điệp viên 007'

Vĩnh biệt đạo diễn kỳ cựu của 'Điệp viên 007'

Đạo diễn người Anh Lewis Gilbert - "cha đẻ" của 3 tập trong serie phim nổi tiếng "Điệp viên 007" đã qua đời ở tuổi 97. Thông tin nói trên đã được các nhà sản xuất chuỗi phim ăn khách về điệp viên James Bond xác nhận ngày 27/2.

Giả Bình (Theo Evening Standard)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm