Lucas Biglia: 'Messi khóc như đứa trẻ sau khi thua Chile'

11/07/2015 08:28 GMT+7 | Barcelona

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ của đội tuyển Argentina, Lucas Biglia đã đứng ra bênh vực Messi sau khi ngôi sao của Barca hứng chịu nhiều chỉ trích dữ dội kể từ trận thua của đội tuyển xứ Tango trước Chile ở Chung kết Copa America 2015.

Lucas Biglia cho biết Lionel Messi rất buồn vì việc Argentina để vuột chức vô địch và cầu thủ của Barca đã khóc rất nhiều ở trong phòng thay đồ. “Lionel Messi đã khóc như một đứa trẻ sau khi để thua ở trận Chung kết. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy Messi đau buồn như vậy”, Biglia phát biểu trên TyCSports.


Messi đã khóc sau trận Chung kết Copa America 2015

Biglia cũng cho biết anh và các đồng đội đều hết lòng ủng hộ Messi, nếu ngôi sao người Argentina tạm thời chia tay đội tuyển quốc gia vào thời điểm này: “Chúng tôi phải cảm ơn Messi vì đã chọn thi đấu cho một đất nước đã quay lưng lại với anh ấy. Nếu Messi cần phải chia tay đội tuyển quốc gia trong một thời gian, anh ấy biết rằng chúng tôi sẽ hết sức ủng hộ quyết định đó”.


Lucas Biglia và các đồng đội hết lòng ủng hộ Messi

Gần đây, Messi đã chia sẻ nỗi buồn thua trận trên Facebook: “Trong bóng đá, không gì đau hơn việc thua một trận Chung kết. Tôi thực sự muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn, những người đã luôn ủng hộ chúng tôi trong những thời khắc khó khăn nhất”.

Chủ tịch Segura của LĐBĐ Argentina đã bày tỏ sự lo ngại về việc Messi có thể chia tay đội tuyển quốc gia trên tờ Ole: “Tôi không hiểu tại sao người ta muốn tranh cãi về Messi nhiều đến thế. Rõ ràng là không công bằng. Tôi hy vọng cậu ấy không cảm thấy mệt mỏi với những lời chỉ trích ấy. Sẽ thật đáng tiếc vô cùng nếu Messi từ giã đội tuyển quốc gia”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm