Lực sỹ Phạm Văn Mách giành HCV ở tuổi 46

13/05/2022 18:24 GMT+7 | SEA Games 32

Trở lại đấu trường SEA Games sau 15 năm, lực sỹ Phạm Văn Mách dù năm nay 46 tuổi nhưng lực sỹ Phạm Văn Mách vẫn đủ sức chinh phục tấm HCV thể hình hạng 55kg.

Hai lực sĩ Việt Nam tiếp bước Phạm Văn Mách giành giải thế giới

Hai lực sĩ Việt Nam tiếp bước Phạm Văn Mách giành giải thế giới

Trần Tuấn Anh và Đinh Kim Loan, hai 2 lực sĩ Việt Nam đã giành vinh quang lớn trong số 6 thí sinh được giải cao nhất ở Muscle Contest – giải thể hình lớn bậc nhất thế giới gần 30 năm tuổi tổ chức ở Nhà thi đấu Nguyễn Du tối 18/8.

Đây là lần thứ ba Phạm Văn Mách thi đấu ở đấu trường SEA Games và sau hai lần trước đó năm 2005 và 2007, anh đều có được HCV.

SEA Games, SEA Games 31, Phạm Văn Mách, HCV, thể hình SEA Games 31
Lực sỹ Phạm Văn Mách (giữa), chủ nhân tấm HCV hạng 55kg.Ảnh: Khánh Hòa/TTXVN

Trong lần thi đấu tại sân nhà này, Phạm Văn Mách vượt qua các đối thủ người Malaysia và Myanmar để chinh phục tấm HCV quý giá.

Phạm Văn Mách sinh năm 1976 tại Long Xuyên (An Giang) là vận động viên thể hình số 1 Việt Nam ở hạng cân 55kg và cũng từng vô địch thế giới ở hạng cân này.

Trước ngày tham dự SEA Games 31, Phạm Văn Mách hào hứng chia sẻ tâm trạng vui mừng xen lẫn hồi hộp khi có trong thành phần Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31.

Mặc dù bất lợi về tuổi tác nhưng với kinh nghiệm thi đấu đã được tích lũy trong nhiều năm, lực sỹ phạm Văn Mách đã hoàn thành chỉ tiêu giành HCV như đã đặt ra trước đó.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm