'Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' khiến những món đồ của Park Eun Bin 'cháy hàng'

28/07/2022 19:09 GMT+7 | Giải trí

Cùng với sự nổi tiếng của bộ phim truyền hình ENA Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo, những món đồ mà nữ diễn viên Park Eun Bin sử dụng trong bộ phim này liên tục được bán hết.

5 câu thoại đặc biệt trong ‘Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’

5 câu thoại đặc biệt trong ‘Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’

Nhờ sự mới mẻ và đầy cảm động, "Luật sư kỳ là Woo Young Woo" đang được khán giả toàn cầu vô cùng yêu thích và đón nhận nhiệt tình. Dù mới đi được nửa chặng đường nhưng người xem đã tổng hợp được 5 câu thoại nổi tiếng khiến họ ấn tượng nhất.

Nhờ độ phủ sóng rộng khắp của 'Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo', các sản phẩm do Woo Young Woo (Park Eun Bin thủ vai) sử dụng như: túi xách, đồng hồ cá voi và móc khóa cá voi đã cháy hàng.

Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo. Luật sư kỳ lạ. Woo Young Woo. Park Eun Bin
Chiếc túi xách yêu thích của Woo Young Woo

Đầu tiên, chiếc túi đeo chéo màu nâu mà Woo Young Woo mang hàng ngày là một sản phẩm đến từ thương hiệu Semicode. Chiếc túi đủ lớn để chứa một chiếc máy tính xách tay 14 inch, có thiết kế đơn giản mà lịch sự, phù hợp với công việc chốn văn phòng mà Woo Young Woo có thể dùng với bất kỳ trang phục nào.

Nhờ sự nổi tiếng của bộ phim, chiếc túi này đã có 3 đợt hàng đặt trước. Đợt giao hàng đặt trước đầu tiên được gửi vào ngày 22/7, đợt giao hàng thứ hai vào ngày 19/8 và đợt giao hàng thứ ba vào ngày 12/9.

Mặt hàng hot thứ hai là đồng hồ cá voi làm bằng gỗ. Sản phẩm này được sản xuất bởi một công ty Nhật Bản có tên là Kikori và hiện tại đã hết hàng. Giá cho một chiếc đồng hồ làm bằng gỗ thủ công là khoảng 250.000 won (khoảng 4.490.000 VND).

Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo. Luật sư kỳ lạ. Woo Young Woo. Park Eun Bin

Trên trang web chính thức của Kikori thông báo rằng “đợt đặt hàng tiếp theo được lên lịch vào cuối tháng 9” và sẽ mất hai tuần để giao hàng. Các trang web mua hàng trực tiếp từ nước ngoài tại Hàn bán chiếc đồng hồ này với giá từ 300.000 won (khoảng 5.400.000 VND) đến 400.000 won (khoảng 7.200.000 VND).

Cuối cùng, móc treo cá voi trên túi xách của Woo Young Woo có giá 27.000 won (khoảng 490.000 VND). Và cũng giống như hai sản phẩm trên, hiện tại nó cũng hết hàng.

Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo. Luật sư kỳ lạ. Woo Young Woo. Park Eun Bin

Trong phần đánh giá trên trang web của cửa hàng, nhiều người cho biết họ đã mua sản phẩm sau khi xem Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo.

“Tôi đã thấy nó ngay từ tập đầu tiên trong Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo và đã mua nó”.

“Sau khi xem bộ phim, tôi thực sự muốn mua nó”.

“Nó thực sự rất dễ thương”.

Bộ phim truyền hình dài 16 tập Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo, là hành trình bước vào môi trường luật pháp của cô gái 27 tuổi – Woo Young Woo, người có một bộ não thiên tài nhưng mắc hội chứng Asperger (tự kỷ), vừa gia nhập một công ty luật lớn.

Theo Nielsen Korea, tập 9 phát sóng tối ngày 27/7 đã ghi nhận tỉ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 15,8%, đạt 18,1% ở khu vực đô thị và chạm nóc 20% trong phân cảnh cao nhất.

Hiện Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo đang được phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần lúc 9h tối trên Netflix.

Huyền Trang (Theo Kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm