‘Love and Thunder’ lên lịch quay, biến Thor thành vị thần thật sự ngoài đời

27/07/2019 03:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Hai bộ phim mới của Marvel là Thor: Love and ThunderShang-Chi sẽ được quay ở Sydney, Úc.

Hé lộ 7 cảnh điên rồ bị cắt khỏi ‘Avengers: Endgame’, trong đó Captain American bị chặt đầu

Hé lộ 7 cảnh điên rồ bị cắt khỏi ‘Avengers: Endgame’, trong đó Captain American bị chặt đầu

Trong một buổi trò chuyện tại San Diego Comic-Con, các biên kịch của Avengers: Infinty War và Avengers: Endgame là Stephen McFeely và Christopher Markus đã chia sẻ với người hâm mộ về việc ráp hai bộ phim cực kỳ phức tạp này.

Thor: Love and Thunder, phần thứ tư trong chuỗi phim về siêu anh hùng sấm sét Thor của Marvel, sẽ được quay tại xưởng phim Fox của Disney ở Sydney, Úc. Phim dự kiến sẽ nhận được hơn 16,7 triệu USD tiền trợ cấp từ chính phủ Úc và chính quyền bang New South Wales.

Chú thích ảnh

Thông báo, do người đầu ban nghệ thuật tại NSW là Don Harwin đưa ra, cho thấy địa điểm đã được thay đổi so với phần trước. Thor: Ragnarok trước đó quay ở Queensland. Harwin cũng xác nhận rằng bộ phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings cũng sẽ được đưa về Sydney.

Quá trình sản xuất Love and Thunder sẽ bắt đầu từ tháng 3/2020 trong khi việc quay phim sẽ từ tháng Tám năm sau.

Tại Comic-Con đầu tháng này, Marvel tiết lộ Natalie Portman sẽ là vai chính, bên cạnh Chris Hemsworth trong Love and Thunder. Phim dự kiến phát ngày ngày 5/11/2021.

Chú thích ảnh

 Bộ phim mới về Thor, với sức mạnh thần thánh có thật của vị thần này, dự kiến sẽ mang lại nguồn lợi khổng lồ cho kinh tế địa phương, “dự kiến thu hút đầu tư hơn 124 triệu USD (hơn 2.877 tỷ VNĐ) cho nền kinh tế của chúng tôi, tạo nên 2.500 công việc và sử dụng dịch vụ của khoảng 1.650 doanh nghiệp”, theo lãnh đạo NSW.

“Quay Shang-Chi and the Lengend of the Ten RingsThor: Love and Thunder cung cấp cho người địa phương cơ hội việc làm bền vững, liên tục. Chúng tôi sẽ làm việc với các tổ chức giáo dục địa phương để mang tới những cơ hội thực tập”, David Grand, phó chủ tịch xưởng phim Marvel cho biết thêm.

Giả Bình (Theo Variety)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm