'Lord' Bendtner tranh cử chức Thủ tướng Đan Mạch?

19/06/2015 09:14 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Tất nhiên, đây chỉ là một trò đùa của Nicklas Bendtner, khi anh này post một bức ảnh chế về mình trên Instagram đúng vào ngày bầu cử toàn quốc của Đan Mạch.

Bendtner là mẫu cầu thủ ngựa chứng. Hồi còn ở Anh, anh hay bị lên mặt báo vì những những scandal và những chuyện kỳ quặc bên ngoài sân bóng, hơn là màn trình diễn trong màu áo Arsenal. Và có vẻ như tính khí ấy vẫn chưa thay đổi sau khi anh gia nhập Wolfsburg hè năm ngoái.

Hôm qua, đúng vào ngày bầu cử toàn quốc của Đan Mạch, tiền đạo cao lớn này đã đăng một bức ảnh chế về bản thân trên Instagram rằng anh đang tranh cử vào chiếc ghế Thủ tướng Đan Mạch, cạnh tranh với những ứng cử viên nặng ký như Helle Thorning-Schmidt và Lars Lokke Rasmussen. Bức ảnh này nhận được hơn 15 nghìn lượt like.

Bendtner thi đấu khá tệ nhưng anh lại có khá nhiều người theo dõi trên mạng xã hội và được gọi bằng “Lord” (Ngài). Và chính vì thế, anh đã áp dụng luôn trong trò đùa này khi chú thích bên dưới bức ảnh chế là Lord Bendtner.


Bendtner nói đùa rằng mình sẽ tranh cử

Bendner từng ghi 24 bàn thắng sau 108 trận khoác áo Arsenal trong vòng 9 năm. Hè năm ngoái, anh hết hợp đồng với đội chủ sân Emirates và được Wolfsburg đưa về, nhưng chỉ ghi được đúng 1 bàn sau 18 trận ở Bundesliga.

T.C
Tổng hợp


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm